Sống chung với sếp tổng chương 47+48

26 thoughts on “Sống chung với sếp tổng chương 47+48

 1. Các em thân mến ah, dạo này bận học hay ốm mà chẳng thấy mấy em post tiếp truyện vậy?! Chị rất cảm ơn các em đã dành ra rất nhiều thời gian và công sức cho mọi người được đọc truyện “chùa”, nhưng có đôi lời nhắn nhủ mong rằng các em k giận mà ném đá, cà chua thối hay trứng ung vào đầu chị nhé!
  – Thứ nhất, chị k dám thúc dục các em post truyện vì đi ăn cơm chùa thì k nên tham lam (em nhỉ), bởi các em còn đang đi học, còn cuộc sống cá nhân và nhiều vấn đề khác nên k thể thường xuyên post được truyện, đó là điều đương nhiên. Và nhân đây chị chúc các em đang học thì thi tốt, đang đi làm thì hay đã có gia đình thì có công việc tốt và hạnh phúc nhé! Quan trọng nhất vẫn là sức khỏe tốt phải k?! ^_^
  – Thứ hai, chị có 1 đề nghị nho nhỏ này, liệu các em có thể xem xét được k?! Đó là các em có thể post các truyện on going thành the end được k rồi hãy tiếp tục một truyện mới! Như vậy mọi người theo dõi sẽ được liền mạch hơn, có thể có 2,3 truyện on going cùng lúc cũng được nhưng hy vọng là đều đi đến the end. Chị thấy có những truyện rất dài và thời gian edit đã lâu r nhưng vẫn chưa kết thúc nhưng các bạn lại bắt đầu 1 dự án mới, như vậy thật k nên ~ (tất nhiên chị nói chung chung thôi, hì hì, vì chị rất hay vào đọc truyện trong nhà các em và nhà bạn Pa, bạn Sâu, và hình như các bạn rất thân nhau)
  Chị chỉ có đôi lời nhắn nhủ vậy thôi, rất mong các em đừng giận chị nhé mà cho chị vào blacklist nghe. (Ah, chị 30t rồi, và chị đoán các em cũng vẫn trẻ đúng k? Hy vọng k mạo phạm với ai…)

  • Đầu tiên, cám ơn chị đã chia sẻ với bọn em ạ ^^ . Thực sự thì bọn em đang thực hiện đúng như thế đấy ạ. Bọn em đã hoàn thành tất cả những truyện có thể và chỉ đang tiếp tục với “Cấp lại, ok” và “sống chung với sếp tổng” thôi, mà trong đó thì “sống chung…” là truyện hợp tác nên tất nhiên bọn em sẽ có trách nhiệm hoàn thành ạ. Chỉ có điều, hiện tại bọn em đang học lớp 12, thi thử rồi thi thật đại học đều không thể lơ là nên tạm thời không thể dành thời gian để edit truyện. Dù sao, em cũng rất cảm ơn chị vì đã comment góp ý, chị yên tâm là bọn em toàn đứa hiền như cô tiên nên hêm có chuyện ném đá đâu ạ 😀

 2. Mấy pé ơi,dạo này học hành tốt không?lâu lắm rồi hok thấy nhà vi ừn bi có gì mới hết,mong truyện lắm nhưng biết mấy pé còn bận học nữa nên comt vài dòng hy vọng mau mau gặp lại. Cho 2 pé mượn máy hút bụi với đồ lau nhà nè.

 3. Các em yêu quý! chị không ngờ các em mới có học lớp 12…..sao các em giỏi dữ vậy ta. khi bằng tuổi các em chị chẳng biết làm cái gì. Đến bây giờ vô convert đọc mà còn không hiểu nổi chữ nào, thật lòng bái phục các em………Chị cứ tưởng các em ít nhất là vào ĐH rồi chứ. Cố lên nha, suốt ngày chị vô hóng truyện của các em. Sắp thi ĐH rồi, chúc các em đạt kết quả tốt trong các kỳ thi tới!

 4. Cố lên các bạn…Các bạn đang học thi lớp 12 vất vả lắm…Dù sao mình cũng cám ơn các bạn nhiều…và mình sẽ cố gắng chờ đợi các bạn tiếp tục nha…Chỉ muốn nói với các bạn: Cám ơn, các bạn đã vất vả nhiều rồi…

   • vi ơi!! sis thấy truyện này được thông báo là sắp xuất bản bên nhà Đen đó!! không biết là truyên này nhóm của vi có tiếp tục không!!!!
    chúc vi vượt qua kì thi sắp tới suôn sẻ nhé!! và đạt kết quả cao nhất!!!

 5. Các cháu giỏi ghê.
  Cô mới ghé vào nhà các cháu đọc ké, cứ nghĩ các cháu đi làm rồi cơ.
  Đọc truyện hay quá, đôi lúc cô nghĩ hay đi học thêm khóa tiếng Hoa để đọc được bản gốc. Nhưng nghĩ vậy thôi, chứ giờ học chắc chả vào nữa. Hồi phổ thông cô có được học Trung Văn, thấy học không khó lắm, giờ vẫn còn nhớ nhiều từ. Các cháu chắc giỏi tiếng Hoa lắm nhỉ.
  Cảm ơn các cháu nhiều.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s