[Convert] Dục nô gợi cảm – Hoa Tử

Dục nô gợi cảm

Tác giả: Hoa Tử

Văn án

Màn đêm, theo sát ở sáng lạn ráng màu sau gặt hái.

Đèn rực rỡ mới lên, tràn ngập từ xưa thần bí phong vị Ai Cập Cairo, rút đi ban ngày cực nóng cùng phiền chán, ở trong bóng đêm, triển khai một loại khác náo nhiệt hoa lệ mê người phong mạo.

Hương thảo trên đường cái, lui tới cả trai lẫn gái, người già trẻ nhỏ, một phản ban ngày lý khảng lười buồn ngủ thần thái, thân mình sơ rửa, trên đầu mạt du, trên người phiêu tán nước hoa mùi, sinh long hoạt hổ xuyên qua ở giữa.

Mà ở rộn ràng nhốn nháo trong đám người, có rất nhiều bất đồng màu da nhân chủng quan khách, đối người này lộ ra cổ lão Phong vị hết thảy đầy cõi lòng tò mò cùng mới mẻ, một đôi mắt ai cũng nhanh như chớp chuyển nha chuyển, nhảy nhót không thôi.

Cairo đêm, thuộc loại náo nhiệt đêm.

Đêm nay, ngã tư đường thượng  tiếng động lớn rầm rĩ nhiễu nhương như trước, sở bất đồng là, có một cỗ xôn xao ở trong đám người lan tràn mở ra ——

“Uy ! Bán đấu giá đại hội ba ngày sau sắp cử hành thông cáo, ngươi xem đến không?”

“Đương nhiên, của ta tin tức có thể sánh bằng ngươi linh thông, nghe nói lần này dân cư buôn lậu bán đấu giá , có đến từ các quốc gia trẻ tuổi con nhóc, các phong tình vạn chủng, muốn tao vị có tao vị, muốn lạt vị có lạt vị, thanh thuần thôi cũng không thiếu, thật sự là làm người ta khẩn cấp tưởng nhìn một cái.”

“Xem ngươi nói một bộ mau chảy nước miếng bộ dáng, xem ra lần này bán đấu giá rầm rộ khẳng định chưa từng có, ngươi chú ý tới không? Đã nhiều ngày, ngắm cảnh đám đông bạo tăng vài lần, nhất định là vì đấu giá hội mà đến.”

“Hì hì, chúng ta đây càng không thể lấy bỏ qua, nghe nói…”

Hứa rất nhiều nhiều nghe nói ở mọi người châu đầu ghé tai giữa dòng truyền , ba ngày sau, một hồi long trọng bán đấu giá đại hội, mọi người ở đây lòng người bò, tha thiết xí phán hạ, náo nhiệt cuồn cuộn triển khai , cũng mở ra bốn nữ tử yêu say đắm tình lộ…

___________________________________________________________

Link down convert: http://www.mediafire.com/?kdg0463z1ppozcx

5 thoughts on “[Convert] Dục nô gợi cảm – Hoa Tử

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s