[Convert] Tổng tài cổ thê – Tùy Phong Thanh – Bản full

Lần trước Bi convert thiếu vì phần sau bị vip, giờ đã tìm được text full nên post lại ^^

__________________________________________

Tổng tài cổ thê

Tác giả: Tùy Phong Thanh

Thể loại: phản xuyên, HE

Nhân vật chính: Lăng Ngạo Tuyết (Vũ Tình thật) – Doãn Thiếu Phong

Nội dung giới thiệu vắn tắt

Đây là nhất thiên phản xuyên qua văn, thả xem cổ đại thiên kim tiểu thư đến hiện đại như thế nào thay đổi như chong chóng, phúc thủ vì vũ, thuận tiện vụng trộm các vị hiện đại tài tuấn tâm!!!

Nàng chẳng qua là nho nhỏ náo loạn một chút đương kim tân khoa Trạng Nguyên, Thái Sư chi tử hôn lễ thôi, cư nhiên đem nàng bức đến hoàng cung tị nạn. Còn có không ai so với nàng càng không may, chính là không cẩn thận đụng phải một chút tường cũng có thể xuyên qua. Cảm tình đây là thuỷ triều a, kia nàng liền thuận theo một chút đi.

Nàng vốn là phủ doãn thiên kim lập tức biến thành lăng thị đế quốc tiểu công chúa, không khỏi tấn chức quá nhanh đi. Cũng có nhân nghĩa nàng vì hắc đạo lão đại ‘Thánh quân’ tình phụ, thôi thôi, liền xem tại kia vị ‘Thánh quân’ là nàng đường muội phân thượng, nàng làm một chút làm sao phương?

Nhưng là vận mệnh của nàng có thể hay không rất thảm một chút, nhất xuyên qua, nghênh đón của nàng cư nhiên là — bắt cóc!!!

Hắn giống kỵ sĩ giống nhau cứu vớt công chúa, làm một viên phương tâm từ nay về sau trầm luân. Ở trường học, hắn là cao cao tại thượng vương, lạnh lùng mà lại cao ngạo, lại cố tình đối nàng vài phần kính trọng.

Không có gì bất ngờ xảy ra , công chúa và vương tử yêu nhau . Nhưng là một hồi âm mưu, một hồi hiểu lầm làm cho bọn họ không thể không mang theo đối lẫn nhau hiểu lầm chia tay.

Năm năm sau, rút đi ngày xưa thanh xuân ngượng ngùng, hắn không hề năm đó còn trẻ hết sức lông bông, nàng không hề đơn thuần không biết. Âm kém dương sai, hắn thành của nàng người lãnh đạo trực tiếp, thường thường đã bị trảo tiến văn phòng “Phát biểu”. Chọc toàn công ty chuyện xấu bay đầy trời.

Công chúa và vương tử hay không có thể lại tục tiền duyên?

Đối mặt xuyên qua ngàn năm mà đến “Người yêu”, đối của nàng lưu luyến si mê nàng lại nên làm cái gì bây giờ?–“Ở long hiên, chúng ta không thể gần nhau. Là ông trời thương tiếc, làm cho ta có thể ở dị thế gặp được ngươi, ta sẽ không lại buông tay …”

Thâm trầm âm ngoan thần bí nhân vì nàng phản bội chính mình chủ nhân, chỉ cầu có thể cùng nàng dài sương tư thủ. Vì được đến nàng, hắn có thể trả giá sở hữu, lại ngoan lại độc thủ đoạn hắn đã ở sở không tiếc.–“Trừ phi ta chết, nếu không ngươi mơ tưởng rời đi ta từng bước.”

Còn có đại minh tinh bá đạo, cường thủ hào đoạt nàng có năng lực phủ ngăn cản được ?–“Ngươi là của ta, tổng tài lại như thế nào, ta hiện tại thân phận còn có thể bại bởi hắn sao? Đời này, hắn đừng nghĩ được đến ngươi!”

Năm năm sau mỗ nhất ngoài lề ——

Khách sạn lý

“Hai con đường, ngươi là muốn chính mình ngoan ngoãn nằm đến trên giường, hay là muốn ta buộc ngươi đi lên?” Hắn thực dân chủ!

“Khả… Có thể hay không có con đường thứ ba?” Nàng chớp ánh mắt đáng thương hề hề hỏi.

Đáp án đương nhiên là — không thể!

Được rồi, không thể là đi? Mỗ mỗ vĩ nhân không phải đã nói:“Lộ là nhân đi ra …” Xem hắn một thân dục bào liền đi ra loạn hoảng, bỏ qua chính là muốn cho nàng hữu cơ khả thừa dịp…

______________________________________________________________

Link down: http://www.mediafire.com/?9s0tdy30c437z4s

20 thoughts on “[Convert] Tổng tài cổ thê – Tùy Phong Thanh – Bản full

  1. Pingback: Giới thiệu tổng tài cố thê « V.B.R VELVET BLUE ROSE

  2. bi ơi cho mình link tiếng trung nhá bản text của bi thiếu mất 4 chương
    cho mình về mình tự dịch cũng được

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s