[Giới thiệu truyện hay] Mất mát đại lục – Tác giả: Đa Mộc Mộc Đa

Mất mát đại lục

Tác giả: Đa Mộc Mộc Đa

Thể loại: xuyên qua dị thế

Văn án giới thiệu vắn tắt: thú nhân
Nội dung nhãn: xuyên qua thời không thần quái thần tiên ma quái dị thế đại lục
Lâu chủ nêu lên : bài này vì nữ chủ Dương Phàm xuyên qua tới rất hoang thế giới khác , gặp gỡ bán nhân giống như thú Nick , cho nên cố gắng thích ứng hoàn cảnh kỳ huyễn văn .
Tác giả ý nghĩ tiêu hãn tâm lý miêu tả tán , có thể sáng chế tân ý văn vẻ đã làm cho đề cử ~

Link bản convert: http://www.tangthuvien.com/forum/showthread.php?t=60233

Nhận xét cá nhân:

Phải nói là bộ này rất lạ, rất hay, mới đầu đọc có thể không quen nhưng càng về sau lại càng cuốn hút.

Mọi người có thể xem nhận xét của ss mèo và ss mhd bên TTV ^^:

Nhận xét của sis mèo:

Truyện nhân vật chính là cô gái Dương Phàm, trong lúc đợi xe bus về nhà thì ko biết vì nguyên nhân gì bị xuyên về thời tiền sử

Ở đây cô chưa kịp hiểu gì nhiều, thì bị một sinh vật giống đực, đi lại bằng 2 chi như người, nhưng có đuôi, lông và vảy bắt đi. Cô bị mang đến một hang động và được sinh vật kia nuôi dưỡng rất cẩn thận. sinh vật kia hầu như ko có ngôn ngữ, thường xuyên dùng hành động rất đơn giản để lấy lòng cô, giúp cô vui vẻ. Lúc cô có kinh nguyệt sinh vật kia còn cho rằng cô sắp chết, nên rất đau buồn.

Bình tĩnh chấp nhận sự thực ko quay đc trở lại thời hiện đại, Dương Phàm bắt đầu cuộc sống của mình ở thời tiền sử, trống trọt, hái lượm, kiếm dụng cụ….

Truyện ko nói về việc cô giỏi giang ra sao, cô là ai, cô có thành tựu gì, mà xuyên suốt, đó là SINH TỒN

Truyện rất thực, rất khốc liệt, tàn nhẫn, rất hoang dại. Đọc truyện người đọc có cảm giác như đang tận mắt thấy cuộc sống thời tiền sử, ăn lông ở lỗ, lúc này con người vô cùng yếu ớt. Đầu tiên Dương Phàm dựa vào sinh vật lạ kia – Nick để sinh tồn, cô học được một sự thật : ko có Nick cô sẽ chết, làm Nick tức giận, cô sẽ chết, nếu không ăn thịt sống, cô sẽ chết….. Tất cả là chết và sống, chết và sống.

Cả câu chuyện hầu như không có lời thoại, và tất nhiên, cũng không có những pha miêu tả sắc đẹp, quyền lực…. Nó giống với một chương trình thế giới động vật hơn là một tác phẩm văn học, nhưng nó rất đẹp. Người đọc thường đi trước nhân vật Dương Phàm, hiểu được diễn biến phản ứng tiếp theo của Dương Phàm, của đoàn người Nixon kia sẽ thế nào, nhưng vẫn bị cuốn bởi văn phong của tác giả Đa Mộc Mộc Đa…

Đây là một tác phẩm hiếm hoi mà bạn ko ngại ngần cho điểm tối đa, không trừ bớt, ko thừa thãi, xứng đáng để các bạn chọn lựa đọc ngay bây giờ.

 

Nhận xét của sis Mhd:

Dương Phàm đi shopping mà bị lạc vào thời tiền sử. Ở đây cô bị người khủng long bắt làm vợ. Truyện giống như Robinson lạc trên hoang đảo vậy. Nữ chủ phải đấu tranh, thích nghi hoàn cảnh mới, môi trường mới, để sống sót. Một nơi không có nhân loại thì những giá trị của con người có còn đúng không?

Nam chính Nick là người khủng long (khủng long tiền sử, chưa tiến hóa thành người :P). Bắt được nữ chủ làm bạn đời nên rất tốt với nữ, dù lúc đầu có bạo hành bản chất, nhưng lúc sau được nữ chủ dạy dỗ nên dễ thương, trung thành.

 

Hức, bạn biết nội dung truyện hơi lạ, nhưng mà ai edit cho bạn hóng với =((

Truyện hay lắm, không dài đâu xD~

Năn nỉ bạn nào đọc thử rồi edit nha ~~

 

10 thoughts on “[Giới thiệu truyện hay] Mất mát đại lục – Tác giả: Đa Mộc Mộc Đa

  1. Đc đó. Truyện này bao nhiu chương hở Bi? Nếu ngắn thì mèo editĐc đó. Truyện này bao nhiu chương hở Bi? Nếu ngắn thì mèo edit

  2. hix e chỉ thích mỗi soái ca thui cơ mà truyện này chả có anh nào cả? Nhưng các ss cứ edit đi e hóng ké. He he ^^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s