♥♥Ngạo khí hoàng phi [chương 62.1]♥♥

Chap này Vi làm đâm ra lại quay về tình trạng nửa chap/lần T_T

♥Edit: Viochan♥

“Hoàng huynh……” Cẩn Hiên không thông báo trước mà trực tiếp xông vào ngự thư phòng. Nhìn thấy Cẩn vương gia xưa nay bình tĩnh nổi giận đùng đùng ai dám ngăn cản, trừ phi không cần mạng nữa.

“Cẩn đệ, sao đột nhiên lại quay về thế?” Hoàng đế nhìn thấy Cẩn Hiên có chút vui sướng nhưng lại không quá bất ngờ. Vũ Tình xảy ra chuyện hắn đương nhiên sẽ tới, chỉ là không ngờ lại nhanh như vậy. Xem ra Tiêu Vũ Tình trong lòng hắn thật sự rất quan trọng, Cẩn vương gia luôn lấy đại cục làm trọng mà lại bỏ ngang quân vụ vì nàng.

“Hoàng huynh, tại sao ngươi phải làm như vậy?” Cẩn Hiên giận dữ đánh một quyền vào mặt hoàng đế. Từ nhỏ đến lớn, cho dù trước đây cũng có tranh chấp nhưng hắn chưa hề ra tay. Mà người hắn đánh lúc này là hoàng đế, đường đường là vua của một nước.

Hoàng đế cả giận nói:“Cẩn vương, chưa nghe truyền triệu, tự tiện hồi kinh, đánh hoàng đế, tội phạm thượng là tội chết biết không?”

Cẩn Hiên cười lạnh nói:“Hoàng thượng đến cả Vũ Tình cũng xuống tay được thì còn gì không làm được chứ? Cái mạng này của vi thần chết không đáng tiếc, ngươi là hoàng đế, ngươi nói gì người khác đều phải phục tùng. Có tội hay không thì người khác cũng chỉ có thể nhận, mặc ngươi lăng nhục, không phải sao?”

“Cẩn Hiên, ngươi cho rằng trẫm nghi oan cho Vũ Tình?”

“Chẳng lẽ không đúng? Nàng là Tiêu Vũ Tình đấy!”

“Chính vì nàng là Tiêu Vũ Tình, nếu không nay ngươi đã không gặp được nàng nữa rồi.” Tiêu Vũ Tình, ngươi thực quá giỏi, không ngờ có thể làm cho Cẩn vương không khống chế được đến thế, ngay cả ca ca hắn này cũng đánh.

“Ta hối hận lúc trước không đưa nàng ra khỏi hoàng cung, hối hận để nàng hồi cung, hối hận để nàng một mình chịu khổ, ta càng hối hận đã giao nàng cho ngươi. Ta nghĩ rằng ngươi sẽ chăm sóc nàng, yêu thương nàng. Kết quả thì sao, ngươi khiến nàng phải nhận hết ức hiếp, nhận hết tra tấn. Hoàng huynh, ngươi không phải rất coi trọng lời hứa sao? Ngươi đã hứa sẽ làm nàng hạnh phúc, lời hứa của ngươi đâu?” Cẩn Hiên từng bước ép sát. Khi hắn nhìn thấy Vũ Tình đầy những vết thương phải chịu sự lăng nhục của kẻ khác, tim hắn gần như ngừng đập, mà đầu sỏ của tất cả những việc này chính là hoàng huynh hắn kính trọng nhất.

“Trẫm không hứa với một nàng như thế.” Sao hắn lại không muốn làm nàng hạnh phúc chứ, nhưng nàng thật sự đã khiến hắn quá thất vọng rồi.

Cẩn Hiên vừa nghe vừa giận lớn, cứ động đến chuyện của Vũ Tình là cảm xúc của hắn luôn dễ dàng dâng lên, lại đánh một quyền vào bụng hoàng đế:“Người như thế? Vũ Tình là loại người như vậy ư, ngươi ngay cả nhân cách của Vũ Tình cũng không tin tưởng thì làm sao có thể cho nàng hạnh phúc?”

“Cẩn đệ, ngươi và ta đều nhìn lầm nàng rồi, nàng không đáng để ngươi phải như thế.” Cẩn đệ nhất định là điên rồi, dám liên tục đánh ta hai lần, nể tình hắn là đệ đệ ruột nên không so đo với hắn.

“Nàng đáng giá, là ngươi không đáng để nàng yêu, nàng đã yêu lầm người rồi, đã yêu lầm ngươi rồi.” Cẩn Hiên cảm thấy bất bình thay cho Vũ Tình.

“Có lẽ nàng căn bản chưa từng yêu trẫm, người nàng yêu là Nam Cung Quân.”

“Nam Cung Quân? Lễ bộ thị lang trước kia?”

“Chính hắn, trẫm tận mắt nhìn thấy còn có thể là giả sao?” Vừa nghĩ đến cái hình ảnh không chịu nổi kia cơn tức giận của Chính Hiên lại dâng lên, gần như nuốt sống chính mình.

“Hoàng huynh ơi hoàng huynh, ngươi lớn lên trong cung từ nhỏ, còn có tranh chấp gì chưa thấy qua, loại chuyện này ngươi được nghe được xem còn chưa đủ nhiều hay sao? Ngươi phải biết rằng có đôi khi tận mắt nhìn thấy cũng chưa chắc đã là sự thật.”

“Cũng không thể nói là giả.” Hắn cũng hy vọng là giả, hắn không phải chưa từng thử nhưng kết quả lại chỉ khiến hắn càng thêm tin tưởng.

“Hồ đồ mất linh! Ngươi có biết nếu ta đến muộn một chút thì sẽ xảy ra chuyện gì không? Vũ Tình nàng thiếu chút nữa bị thị vệ của ngươi cường bạo.” Cẩn vương nổi gân xanh.

“Ngươi nói cái gì?” Hoàng đế không khống chế được nắm lấy áo Cẩn Hiên.

“Ta giết hết bọn họ rồi.” Hoàng huynh thật ra vẫn rất để ý đến Vũ Tình cơ mà?

“Giết hay lắm.” Cho dù Cẩn vương không giết thì hắn cũng sẽ làm, còn có thể khiến bọn họ phải chết thảm hại hơn.

“Ta muốn đưa Vũ Tình đi, ta không thể để nàng ở cái nơi này thêm được nữa.” Nơi âm u ẩm ướt như thế sao con người có thể ở được? Vũ Tình chỉ là một thiếu nữ tử, trên người còn chịu nhiều vết thương như vậy, cơ thể nàng làm sao chịu nổi?

“Không được.” Hoàng đế xoay người, hắn chính là không bỏ được Vũ Tình. Hắn đã từng nói, Vũ Tình cho dù chết cũng chỉ có thể chết bên cạnh hắn.

“Nếu ta muốn đưa nàng đi thì không gì là không thể. Hoàng huynh, ngươi cũng biết không ai ngăn được ta mà, hay là ngươi phế võ công của ta giống như Vô Dạ đi?” Cẩn Hiên nhếch khoé miệng cười giễu.

Hoàng đế giận dữ nói:“Âu Dương Cẩn Hiên!” Hắn làm sao có thể đối xử với Cẩn Hiên như vậy được? Chưa nói đến việc Cẩn Hiên là đệ đệ cuả hắn mà chỉ tính riêng uy vọng trong triều, trong quân của hắn thôi thì nếu vô cớ phế đi Cẩn Hiên tất sẽ khiến cho bách quan bất mãn, dân chúng oán giận. Nguyên nhân kẻ thù bên ngoài không dám xâm nhập một phần lớn chính là e ngại danh tiếng của Cẩn vương gia, mà cửa của thái hậu kia cũng không dễ dàng vượt qua.

“Âu Dương Chính Hiên.” Cẩn Hiên lớn tiếng nói. Gọi thẳng tên hoàng đế!

“Ngươi đã gặp Vô Dạ rồi?” Vô Dạ sẽ đến biên cương tìm Cẩn vương, hắn thật không ngờ tới.

“Ta đã đả thông kì cân bát mạch, giúp hắn khôi phục võ công rồi.” Chính Hiên dùng thủ pháp riêng của Âu Dương gia bọn họ chặn huyệt đạo của Vô Dạ nên chỉ có người Âu Dương gia mới giải được.

“Ngươi đối nghịch với trẫm ư?” Từ nhỏ huynh đệ bọn họ đã thân mật khăng khít, Cẩn Hiên chưa từng đối nghịch với hắn. Nay vì Vũ Tình mà liên tiếp làm trái lời hắn.

“Không dám!” Miệng nói không dám nhưng vẻ mặt vẫn rất cao ngạo.

“Trẫm sẽ không phế đi ngươi, cũng sẽ không cho ngươi đưa Tiêu Vũ Tình đi. Ngươi nói nàng vô tội, đưa chứng cứ ra đây.”

“Được. Ta sẽ đi điều tra, ta nhất định sẽ tra ra chân tướng, đến lúc đó hy vọng hoàng huynh sẽ không hối hận mà rút lại lời nói.” Đến lúc đó, ta tuyệt đối sẽ không nể tình ngươi.

“Tiêu Vũ Tình, trẫm sẽ không để nàng xuất cung. Ngươi đã không muốn nàng ở chỗ đó thì trẫm đồng ý cho nàng chuyển về Vũ Hiên các.” Chính Hiên sao nhịn nổi khi thấy nàng chịu khổ, chỉ là không có bậc thang xuống thôi.

Cũng tốt. Nếu không điều tra rõ chân tướng thì cho dù đưa Vũ Tình ra khỏi cung, nàng cũng sẽ không vui vẻ lại được, chung quy là trị phần ngọn không trị tận gốc. Cẩn Hiên không nói thêm câu nào xoay người chuẩn bị bước đi.

Hoàng đế gọi hắn lại:“Cẩn đệ, trẫm muốn lập hậu.”

Cẩn hiên dừng bước chân, không xoay người, thản nhiên nói:“Mộng phi?”

“Đúng. Đến lúc đó, trẫm hy vọng ngươi sẽ có mặt.” Hoàng đế nói vẻ mặt không tình nguyện, giống như có ai khác buộc hắn lập hậu vậy. Không ngờ, khi hắn phái người đi thông báo với thái hậu, thái hậu tức giận đến mức không chịu trở về, ngay cả đại lễ lập hậu cũng không đến chủ trì. Không phải thái hậu không thích Mộng phi mà là vì người trong lòng bà muốn là Tình nha đầu. Nếu Cẩn vương đã quay về, hắn hy vọng có một người thân chúc phúc cho hắn.

“Ngươi muốn cưới ai, lập ai, tùy ngươi.” Cẩn Hiên không hề quay đầu lại bước ra cửa.

Chính Hiên đột nhiên có cảm giác bị cô lập, chẳng lẽ mình thật sự đã làm sai?

Cẩn vương phủ

“Y Thiên, Y Hàn.” Cẩn Hiên vừa về đế phủ lập tức triệu tập người điều tra rõ vụ án này.

“Có.”

“Y Thiên, ngươi đi tra thông tin về Nam Cung Quân, hắn từ quan khi nào và vì sao?”

“Vâng.” Y Thiên lĩnh mệnh đi.

“Y Hàn, ngươi vào trong cung tìm hiểu xem, lúc Tiêu cô nương gặp chuyện không may trong cung có gì bất bình thường. Có manh mối gì lập tức báo lại.”

“Vâng.”

Y Thiên, Y Hàn đi rồi, Cẩn Hiên gần như hết sạch sức lực, chống tay trên bàn.

“Vương gia, ngươi nghỉ tạm một lúc đi. Ngươi phong trần mệt mỏi, không chút ngừng nghỉ từ biên quan về đây lập tức vào cung, bây giờ lại vì chuyện của Tiêu cô nương mà vất vả, ngươi nên nghỉ đi.” Tổng quản vương phủ trung thành và tận tâm không đành lòng nhìn chủ nhân mệt nhọc, khuyên nhủ.

“Bổn vương không sao. Lui ra đi!” Bây giờ hắn nào có tâm tư nghỉ ngơi.

34 thoughts on “♥♥Ngạo khí hoàng phi [chương 62.1]♥♥

 1. Mất cả tem lẫn phong bì rồi huhu. Ta căm thù bọn mạng. Đúng lúc có truyện định giật tem thì mất mạng. Nhưng thôi không sao để mai ta giật tem. Ôi Cẩn Hiên tình yêu vĩ đại của em cố lên anh. Em luôn ủng hộ 100% à không 1000%. Càng ngày ta càng ghét Chính Hiên. Chém chém chém. Thanks ss Vi nhiều nha.Yêu ss nhiều Tặng hoa va Hun (chụt chụt chụt). Chúc ss ngủ ngon và ngày mai gặp nhiều may mắn. 🙂

  • Giờ mới đọc xong. Không sao đâu ss ơi nửa chương cũng tốt lắm rồi. Như thế cũng vất vả cho ss nhiều rôi. Tuy rằng em rất mong đợi phần tiếp theo nhưng em cung hiểu ss còn nhiều việc để làm được bao nhiêu là hay bấy nhiêu rồi mà.:):)

 2. bu`n lại đến trễ 1 bước, huhu. Sao Chính Hiên lại khôg điều tra chứ, càng ngày càng làm cho ss Vũ Tình bùn, ô này ko bk thương hoa tiếc người j` hít. Iu Vi wa’, tks Vi n` nha

 3. có vẻ chính hiên nam chính bị ghét r, thế này phải cho đi rửa chân cho nam phụ thôi =]]]]]]]]]]]

 4. Nửa chương hay 1 chương cũng được,t không có ý kiến(mặc dù vẫn muốn đọc 1 chương hơn,*sis thông cảm,e có lòng tham không đáy với truyện*),.
  Đọc đến đây mà chỉ muốn chạy lại hun anh Cẩm Hiên thật nhiều, vẫn là anh ấy sáng suốt nhất, lí trí nhất, tràn đầy lòng tin tưởng với Vũ Tình tỷ nhất. Lại càng căm giận Chính Hiên (nàng bỏ qua cho t,t bik nàng ủng hộ Chính Hiên nhưng t bức xúc quá), hắn còn ngang nhiên định lập Mộng Phi làm hoàng hậu nữa chứ, nếu không tình nguyện thì đừng làm,vì cớ gì vẫn miễn cưỡng lập cô ta làm hậu =>gián tiếp tiếp tay cho kẻ chủ mưu hại Vũ Tình hết lần này đến lần khác.

 5. Dich Giả, tôi yêu………. nàng nhiều………..
  huhuhu………… yêu đến thắt ruột rồi nè.
  “lão máu”

 6. hức hức
  * đập bàn đập ghế *
  Có thế chứ, chờ mãi, Cẩn Hiên ca về rồi, hahaha
  Ta biết là mình ác nhưng thật sự ta thấy càng ngày càng yêu Cẩn Hiên ca hơn á
  Mặc dù Chính Hiên ca có vẻ biết xót Vũ Tình nhưng ai bảo ca nhắc đến Mộng phi làm gì, mất cả hứng !!!!!

 7. May mà có anh Cẩn Hiên quay về lấy lại công đạo cho Vũ Tình, nhưng cũng tội nghiệp anh này ghê há 😦

 8. úi@@
  sao ai cũng ủng hộ anh Cẩn Hiên hết vậy
  ta
  ủng
  hộ

  ai bây h
  thui ủng hộ Ngạo Tuyết là chuẩn nhứt.hiihi
  công nhận đoạn này ghét Chính Hiên ca ghê
  thank các nàng

 9. Đồ Chính Hiên đáng ghét,sao lại lập Mộng phi làm hậu chứ?Ta không phục,không phục,không phục,không không không không phục,ngàn lần không phục * ném ngàn cục đá*Chính Hiên là một kẻ ngốc tử,hoàng đế như hắn mà được Ngạo Tuyết yêu thì quả thật mắt của tỷ ấy nhìn lầm rồi nên mới yêu kẻ như vậy ni,hừ hừ

  P/s:Thanks nàng

 10. ôi anh Cẩn là thần tượng của em!!! IU ANH QUÁ ĐI MẤT!thế mới là nam nhi chân chính ai như ông Chính Hiên.Đồ mù quáng,ngu ngốc xấu xa hẹp hòi ích kỉ…..chửi đến khi tận thế vẫn còn chửi,nguyền rủa hắn đau khổ cô độc suốt đời.

 11. mấy sis đừng chọi đá anh Hiên nữa,mỏi tay lắm!Em đã đặt hàng một cái máy bắn đá tự động để xử pà Mộng phi vs hắn òi.Ai cần thì pm vs em,em cho mượn,bắn thoải mái

 12. thị vệ thế mới là thị vệ chứ, tay chân của lão Chính Hiên toàn lũ ăn hại, chả phát hiện đc j…. thank nàng

 13. Anh Cẩn Hiên của lòng em *-*
  Oh yeah, anh Vô Dạ ” cũng của lòng em” đã được khôi phục võ công. Ko còn gì sướng hơn
  Yêu các anh, yêu chap này và yêu Vi lắm lắm ^^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s