Ngạo khí hoàng phi [chương 41.2]

Ngạo khí hoàng phi chương 41.2

Edit: diepthiendiem

Beta: Viochan

“ Được rồi, mọi chuyện cứ thế mà làm.”

“Hoàng Thượng anh minh, Hoàng Thượng anh minh.” Lại là tiếng hô đồng thanh liên tục, chẳng qua thanh âm rõ ràng nhỏ đi rất nhiều, Vương Thượng thư không chủ trương xuất binh cũng phải bất đắc dĩ hô theo, thanh âm đương nhiên là yếu đuối vô lực .

“Hoàng Thượng, không biết ấn soái do ai nắm giữ?” Ngụy Trọng Hiền vái chào(chắp tay lại rồi cúi người) nói với Chính Hiên. Đây mới là điều hắn quan tâm nhất, có đánh nước Tinh Nguyệt hay không hắn không cần biết, quan trọng nhất chính là binh quyền. Bây giờ Âu Dương Cẩn Hiên tuy rằng không chết, nhưng lại đang bị thương, không thể cầm binh, đây chính là thời cơ tôt nhất để hắn cướp lấy binh quyền.

“À?” Chính Hiên cúi đầu giống như tự hỏi, sau một lúc lâu lại ngẩng đầu lên nói với mọi người,“Bây giờ Cẩn vương bị thương, đang phải tĩnh dưỡng, không thể cầm binh, không biết các vị ái khanh thấy trong triều có ai có thể đảm đương được trọng trách?” Nói xong giả như vô tình liếc nhanh Ngụy Trọng Hiền một cái.

“Hoàng Thượng, thần thấy Thượng Quan tướng quân có thể đảm đương trọng trách.” Chính Hiên vừa nói xong, Ngụy Trọng Hiền lập tức đề nghị.

“Ồ, Thượng Quan tướng quân?” Chính Hiên nhìn Thượng Quan Kiệt ngay lúc này vẫn mỉm cười như trước, hừ, quả nhiên, cơ hội tốt như vậy, ngươi mà không đoạt binh quyền vào tay thì sẽ không là Ngụy Trọng Hiền.

“Hoàng Thượng, Thượng Quan tướng quân tuổi còn rất trẻ, việc này quan hệ trọng đại, tốt nhất là để cho một tướng quân có kinh nghiệm dày dặn cầm binh, thần thấy trọng trách nên giao cho Trần tướng quân.” Vương Thượng thư nói. Thượng Quan Kiệt này chính là người của Ngụy tặc, binh quyền giao cho hắn chẳng phải đồng nghĩa với việc rơi vào tay Ngụy tặc sao.

“Hoàng Thượng, Trần tướng quân dày dặn kinh nghiệm, nhưng hắn đã nhiều năm chưa cầm binh, chỉ sợ sẽ không quen! Trần tướng quân.” Ngụy Trọng Hiền tỏ vẻ đã đoán trước được nói.

“Vâng, thần đã già rồi, không cầm binh được nữa, chuyện này nhường cho người trẻ tuổi thôi!” Trần tướng quân tóc đã có sợi bạc nhưng tinh thần vẫn chấn hưng vẻ mặt không cam lòng hùa theo Ngụy Trọng Hiền. Trong lòng phẫn hận không thôi: Gian tặc, hắn đã sớm có kế hoạch từ trước nên mới bắt người nhà của ta đi để ép ta. Xem ra ta đã già rồi, không còn khí phái vạn dặm giết địch năm đó nữa, ta còn có nhiều điều vướng bận, aizz, không ngờ ta tung hoành sa trường vài thập niên, mà hôm nay lại……, ha ha…… Nực cười a!

“Trần tướng quân ngươi……” Vương Thượng thư vẻ mặt không tin nổi nhìn Trần tướng quân, không tin một Trần tướng quân luôn một lòng vì nước, ghét cái ác như kẻ thù lại lùi bước vào lúc này. Chẳng lẽ hắn không rõ việc này quan trọng đến thế nào sao, không lẽ hắn cũng đã bị Ngụy Trọng Hiền mua chuộc rồi?

“Hoàng Thượng, nhìn chung thì chỉ có Trần tướng quân và Thượng Quan tướng quân có thể đảm đương trọng trách, mà Trần tướng quân lại đã lớn tuổi, cho nên chỉ có Thượng Quan tướng quân mới là lựa chọn tốt nhất.”

“Nhưng…… Thượng Quan tướng quân dù sao cũng còn trẻ, lần này chẳng những là phải cầm binh mà quan trọng hơn là phải xử lý tốt chuyện với nước Tinh Nguyệt, chỉ sợ Thượng Quan tướng quân……” Chính Hiên nhíu mày nói.

“Thượng Quan tướng quân tuy rằng tuổi còn trẻ, nhưng đã lập nhiều công lớn, trong triều hiện này ngoài Cẩn vương thì Thượng Quan tướng quân là nổi tiếng nhất, điểm ấy, ta tin rằng các vị đồng đạo đều có thể thấy. Hơn nữa Thượng Quan tướng quân mưu lược cũng không thua Cẩn vưong, cho nên thần cho rằng, Thượng Quan tướng quân là người thích hợp nhất.” Ngụy Trọng Hiền bày ra bộ dạng tình thế bắt buộc.

“Nhưng……” Chính Hiên vẫn còn do dự nói. Lão tặc, ngươi đúng là thành tinh rồi a! Biết về hành quân đánh giặc là Cẩn Vương có quyền lên tiếng, lời hắn nói sẽ không có ai nghi ngờ nên mới năm lần bảy lượt lôi Cẩn Hiên vào.

“Chẳng lẽ Hoàng Thượng còn có người tốt hơn để chọn sao? Hay là Cẩn Hiên có thể cầm binh được?” Ngụy Trọng Hiền từng bước ép sát. Trong lòng đắc ý nghĩ: Âu Dương Chính Hiên, cho dù ngươi có biết dã tâm của lão phu nhưng không có chứng cớ thì ngươi có thể làm gì được lão phu chứ? Cho dù ngươi biết lão phu muốn đoạt binh quyền thì ngươi làm được gì đây? Còn không mau ngoan ngoãn mà dâng hai tay cho ta, ha ha ha……

“Ngươi……được, được lắm, Thượng Quan Kiệt.” Chính Hiên bất đắc dĩ, hét lớn.

“Hạ quan có mặt.” Thượng Quan Kiệt đứng ra trả lời. Hắn vẫn cứ mỉm cười như thể người mà mọi người vừa nói đến không phải là hắn.

“Bây giờ trẫm phong ngươi làm đại nguyên soái, lãnh mười lăm vạn binh lập tức đi biên thành.” Chính Hiên vẻ mặt lòng không cam tình không nguyện hạ chỉ.

“Thần lĩnh chỉ.” Thượng Quan Kiệt mặt vẫn tĩnh như nước nói. Ngừng một chút rồi nói tiếp:“Thần nhất định không phụ sự kì vọng của Hoàng Thượng. Xin Hoàng Thượng cứ yên tâm.”

“Ừm.” Chính Hiên gật nhẹ. Lại nhìn về phía Ngụy Trọng Hiền, chỉ thấy hắn vẻ mặt tươi cười, giống như người vừa mới được thụ phong là hắn, khiến Chính Hiên thấy mà chỉ muốn lao xuống đánh vào mặt hắn. Hừ, để xem ngươi còn có thể cười bao lâu?

Trong thư phòng tại phủ Thừa tướng, Lí Thành vẻ mặt nịnh nọt vui mừng nói với Nguỵ Trọng Hiền đang ngồi trên nhuyễn tháp(ghế tựa có nệm):“Chúc mừng Thừa tướng, a, không, phải là Hoàng Thượng mới đúng, chúc mừng Hoàng Thượng, chúc mừng Hoàng Thượng, bây giờ binh quyền đã nằm trong tay, ngài hẳn là có thể đăng cơ xưng đế được rồi.”

“Ha ha…… Nói rất đúng, nhưng bây giờ vẫn chưa phải lúc.” Ngụy Trọng Hiền vừa đập bàn vừa cười to nói.

“Tại sao?”

“Hiện tại có mười lăm vạn đại quân đang ở trong tay ta, Âu Dương Chính Hiên nhất định sẽ phòng bị khắp nơi, hơn nữa Âu Dương Cẩn Hiên tuy rằng bị thương nhưng vẫn là mối nguy hiểm rất lớn. Không làm thì thôi chứ đã làm thì nhất định phải thành công.”

“Vậy phải làm sao bây giờ?”

“Hửm?” Ngụy Trọng Hiền trầm tư một chút, quay đầu nhìn người có khuôn mặt vẫn mang nét tươi cười đứng một bên không nói gì – Thượng Quan Kiệt:“Thượng Quan tướng quân, ngươi hãy lập tức mang mười lăm vạn đại quân đi biên cảnh.”

“Thừa tướng, sao lại thế? Ngươi thật sự muốn Thượng Quan tướng quân xuất binh đi biên cảnh?” Lí Thành nghi hoặc hỏi.

“Ha ha a…… Đúng vậy, phải đi chứ, không làm bộ như vậy thì sao có thể khiến cho Âu Dương Chính Hiên lơi lỏng cảnh giác? Bổn tướng làm sao có thể một lần là thành công? Ha ha……” Ngụy Trọng Hiền gian gian cười nói, cười đến mức làm cho Lí Thành mồ hôi lạnh chảy ròng, Thượng Quan Kiệt lại vẫn cứ mỉm cười nhìn Ngụy Trọng Hiền, có vẻ như không phản ứng gì với việc này, chỉ có một tia âm ngoan trong mắt đã bán đứng hắn.

“Làm bộ?” Lí Thành suy nghĩ một chút, đột nhiên bừng tỉnh ngộ nói,“A, hạ quan hiểu rồi, hạ quan hiểu rồi, đầu tiên cứ để cho Thượng Quan tướng quân cầm quân đi biên cảnh, chờ khi Hoàng Thượng lơi lỏng cảnh giác sẽ bảo Thượng Quan tướng quân âm thầm mang quân đội về kinh thành, chờ lệnh Thừa tướng, tuyệt, tuyệt a! Thừa tướng anh minh a! Thừa tướng anh minh.”

“Ha ha…… Thượng Quan tướng quân, ngươi hẳn là biết phải làm như thế nào rồi chứ?” Ngụy Trọng Hiền híp mắt nhìn Quan Kiệt nói.

“Hạ quan đã hiểu, hạ quan cáo lui.” Thượng Quan Kiệt vái chào bước ra khỏi phòng.

Sau khi Thượng Quan Kiệt đi, Ngụy Trọng Hiền gõ gõ mặt bàn trầm tư.

“Thừa tướng, sao vậy?” Lí Thành đến gần bên người Ngụy Trọng Hiền hỏi.

“Xích Âm đâu? Lão phu không phải đã bảo hắn đến đây rồi sao?” Nhớ đến Xích Âm ngạo mạn vô lễ, cuồng vọng tự đại, nửa nam nửa nữ, Ngụy Trọng Hiền liền hận đến nghiến răng, chỉ hận không thể cho hắn thiên đao vạn quả.

“Hạ quan đã cho người đi gọi .”

“Thế tại sao hắn còn chưađến?”

“Hắn phái người đến nói, nói……” Lí Thành dừng lại, không dám nói thêm gì nữa .

“Nói cái gì?” Ngụy Trọng Hiền u ám hỏi.

“Hắn nói hắn phải phục vụ mỹ nhân, không có thời gian, còn nói, nếu Thừa tướng thật sự tìm hắn có việc thì phải đích thân đến chỗ hắn.” Nói xong ngay cả nhìn cũng không dám nhìn Ngụy Trọng Hiền, nhanh chóng cúi đầu.

“Thật quá lớn mật, Xích Âm, lão phu không đem ngươi thiên đao vạn quả, lão phu sẽ không phải Ngụy Trọng Hiền.” Quả nhiên, Ngụy Trọng Hiền tức giận gạt tất cả ấm chén trên bàn xuống đất.

“Thừa tướng bớt giận, sao phải vì hắn mà tức giận?” Lí thành vừa lau mồ hôi lạnh vừa khuyên nhủ.

“Hừ, hắn mấy ngày nay có động tĩnh gì không?” Ngụy Trọng Hiền hừ lạnh một tiếng. Dù Xích Âm theo giúp hắn nhưng hắn không hề tin tưởng, bởi vậy lúc nào cũng phái người đi theo dõi. Hừ, Thánh Xích chủ tử của Xích Âm cũng không phải hạng người thiện lương, sao lại thật tình giúp hắn được.

“Bẩm Thừa tướng, hắn mấy ngày nay đều phái người mai phục tại Cẩn vương phủ, chờ bắt Tiêu Vũ Tình.”

“Tiêu Vũ Tình? Chính là hoa khôi của Yên Vũ Lâu sao?”

“Vâng, nghe nói bộ dạng của nàng còn đẹp hơn cả thiên tiên, phàm là nam nhân không ai không bị nàng mê hoặc. Xích Âm sợ là cũng bị nàng mê hoặc, cho nên mới suốt ngày phái người mai phục bên ngoài Cẩn vương phủ.”

“Hừ, hoá ra là đồ sắc lang, không làm nổi việc lớn. Còn phía Cẩn vương phủ có động tĩnh gì không?”

“Cẩn vương phủ có điểm kỳ quái, đột nhiên gọi đến một đám thợ xây và thợ thủ công, không biết là đang xây cái gì.”

“Ô, Âu Dương Cẩn Hiên lại muốn đùa giỡn gì đây? Hừ, mặc kệ ngươi có bất cứ chiêu gì, lão phu cũng không sợ, Lí Thành, cho người giám sát Cẩn vương phủ, có động tĩnh gì lập tức báo cho lão phu.”

“Vâng.”

Ngự thư phòng, Chính Hiên thay vì vẻ bất đắt dĩ đáng ra nên có trên mặt lại là nét hưng phấn, khóe miệng cong lên, trong mắt tản mát ra một loại thị huyết quang mang, con mồi đã cắn câu.

“Thượng Quan Kiệt đã xuất kinh rồi chứ?” Chính Hiên vừa như không chút để ý nghịch nghịch chén trả, vừa hỏi Trần Hàn đang cung kính đứng ở trước mặt .

“Đúng vậy, thưa Hoàng Thượng.”

“Tốt, nói cho hắn biết, tất cả tiến hành theo kế hoạch.” Chính Hiên đập bàn nói.

“Vâng.” Nháy mắt đã không thấy bóng người .

Nhìn ngự thư phòng trống không, trong lòng Chính Hiên tràn ngập thân ảnh Vũ Tình, khóe miệng nhếch lên, khác với nụ cười lúc trước, nụ cười tươi lúc này tràn đầy tình yêu và sủng nịnh với Vũ Tình: Tình Nhi, Ngụy Trọng Hiền đã từng bước một nhảy vào cạm bẫy chúng ta giăng, mưu kế của ngươi thật sự là cao a! Ngay cả trẫm cũng cảm thấy không bằng, ngươi thật sự là một kì nữ tử a! Bây giờ ngươi đang làm gì? Cái gọi là sân bóng rổ kia của ngươi chắc là đã xây xong rồi chứ? Sân bóng rổ đó rốt cuộc là cái gì? Thật sự khiến cho trẫm tò mò không thôi!

Tâm động không bằng hành động, vẫn là tận mắt thấy thì tốt hơn. Rốt cục để thoả mãn lòng hiếu kỳ, hơn nữa cũng vì rất nhớ Vũ Tình, Chính Hiên nhanh chóng chạy ra khỏi ngự thư phòng, đi về hướng Cẩn vương phủ.

Hết chương 41

74 thoughts on “Ngạo khí hoàng phi [chương 41.2]

 1. Ôi quên khuấy mất chưa thank chủ nhà cái .Cảm ơn 2 nàng nhiều trời lạnh thế này mà vẫn vất vả làm tr cho mọi ngừơi đọc. 2 nàng nhớ giữ gìn sức khoẻ nha dạo này trời lạnh quá ~~

 2. trời ơi. nhà 2nàng toàn truyện hay quá à…
  heeeeeeee… cố gắng tiếp tục với sự nghiệp edit nhé 2 nàng.
  chúc 2 nàng một ngày mới tốt lành ^^

 3. xin lỗi bi vs vi cho tớ nói vài lời
  tại không biết phải tìm fan cuồng này của hai bạn ở đâu nên ddaanhf vào đây nói. nếu hai bạn cảm thấy tin này là sp có thể xóa thẳng tay.
  chuyện là vậy đã lâu hok mon men vào zing frum hum nay tự dưng lên thấy 1 tin nhắn vs nội dung thiếu tôn trọng mình vs việc mình hok hề làm gây nên 1 bức xúc vô hình, tớ cần lời giải thích và xin lỗi từ tác giả của tin nhắn trên..

  chanh_le_o
  thực sự mình chưa thấy ai mặt dày + tiểu nhân như phuonghoi91 cả.Mình đã đọc thông báo bên [https://bin0kun0.wordpress.com/2011/0…ass/#more-994]. Truyện của người khác mất công dịch như vậy. Không có một lời cám ơn,xin phép thì thôi, lại còn tự nhận mình là người dịch, và đổi tên truyện .Bản thân mình (và cả bạn) đều không thích set pass. Nên đừng vì 1 tiểu nhân mà mang tiếng xấu cho những người khác.
  Nếu mình đoán ko nhầm thì bạn sinh năm 1991(nếu đúng thì cũng 20 tuổi rồi, có thể đang học đại học ĐH năm 2 rồi). Đừng làm chuyện trẻ con này để “nổi tiếng ảo” nữa. Mạng là ảo như trách nhiêm và nhân cách là thật.
  Tất cả những điều trên, bạn hãy dở bỏ ngay 3 topic:
  http://forum.zing.vn/truyen-tieu-thu…u/t655866.html

  http://forum.zing.vn/truyen-tieu-thu…h/t655862.html

  http://forum.zing.vn/truyen-tieu-thu…c/t655852.html
  xuồng ngay lập tức.
  Mong phuonghoi91 sám hối và sửa sai.

  đây là nội dung tn.

  tớ cũng có vài điều nói như sau

  1. tớ cũng là fan nhà bi vs vi nếu như bạn để ý sẽ thấy 1 số bài mình có like và cmen. nhưng vì chủ yếu đọc trên dt nên số cm có hơi bạn chê
  2. mình chỉ lập nick ở các diễn đàn để đọc chứ hok bao giờ có ý định pót chuyện đi đâu nên lời nói của bạn quá ư là vô căn cứ
  3. theo như các bài đăng thì người pót là zuzi zu` zi` ji` đó vì cớ gì lại nhảy sang thành tớ (phuonghoi91) chẳng có điểm nào gióng nhau cả
  4 bài phản ánh có chộm cắp nhà vi vs bi tớ có vào và tham gia chống trộm vì cớ gì mà bạn bảo tớ đi ăn trộm
  5.ấy bảo tớ mặt dày và tiểu nhân , có chứng cứ gì bảo tớ làm vc mà tớ hok làm không
  6. tớ hok phải người thích nổi trội hay dùng xicandan để nổi tiếng ở đây nhưng khi đọc những lời trên thấy bị xúc phạm đến nhân cách và bạn đang dẫm lên sở thích thích đọc chuyện chùa của tớ ( xấu hổ)
  tớ hok thích ăn cơm mới nói chuyện cũ nhưng giờ mới mon men đọc được
  tớ tuy 20 tuổi nhưng tính zất trẻ con, thù thì zất zai vì vậy khi đọc không thể nín được mà phải nói za để giải tỏa bức xúc cũng là minh oan cho bản thân mình. con hổ hok za oai lại tưởng con mèo chết đấy là điều hok thể chấp nhân
  => tớ cần 1 lời giải thích và xin lỗi thỏa đáng
  lần đầu tiên bị nghe chửi mà có gì nói hok hay kho phải mong mọi người bỏ qua.
  cũng gửi lời cám ơn dến bivs vi vì những bản ed hay
  cố gắng phát huy để tớ còn đọc chùa
  cũng xin lỗi vì làm bẩn tường nhà ban

  thân
  phuonghoi91

  • rất xin lỗi bạn nha, mình cũng ko hiểu sao rõ ràng trong bài thông báo mình ghi là bạn yuri mà trên forum zing lại bảo là bạn TT_TT Mình biết bạn hay đọc tr nhà mình, mình cũng rất quý bạn dù bạn ít comt( bản thân mình cũng hay đọc tr chùa mà ^^) và giờ m` cũng ko quan trọng chuyện comt đâu 😀 Mình cũng rất ít khi vào forum zing nên ko biết lại có tin nhắn như vậy, mình cũng ko tìm thấy topic này để vào đính chính T.T Bạn cho mình link với >”<
   Thật sự rất xin lỗi bạn nha, ko biết nói gì nữa, huhu, sao mọi ng` đồn ác thế!!!!!!!!

   • hihi cũng hok có gì. tại hum nay vào thấy kais tn đọc đi đọc lại tưởng mình hoa mắt. haiz.
    link mình cũng hok vào được á, bạn ý vào gửi tn lúc mình kick vào link nó lại bảo bạn hok phải phuonghoi91

    điên đầu luon. mình bị giả mạo chăng( hok phải người nổi tiếng mà ):”>

    mà thôi cho qua đi, mình còn cả sự nghiệp đọc chùa đọc chiền nữa.
    mà vi lên mạng mà hok pót chuyện cho cả nhà nhé, bắt quả tang (bùm chiu);)):-“

   • T.T mình là Bi mà *hix*
    mình vẫn đang ốm, chỉ lên onl đc thui chứ chắc ko edit tr đc, mọi ng` thông cảm nha ;___:

   • Chuyện mất nick xảy ra thường xuyên. Ngộ với nàng Mèo độ 1,2 tuần là thấy mất 1 lần. Khoảng nửa tiếng ko sao vào dk nick, sau đó lại phình phường. Mà đó là khi tình cờ mình bắt gặp, còn lúc khác thì chắc nhìu hơn.

    Khi có quyền nick thì nàng cứ thế mà xóa 2pic đi, bằng ko nhân danh là chính chủ của nick mà yêu cầu chủ nhà xóa hộ.

  • Đúng rùi đó m, tỷ khỏi ốm rùi, thế mừ vì tgia mấy cái hđộng đó mà ốm lại T.T hôm nọ 1h30 sáng mới đc về nhà mà 4h30 sáng đã lại phải dậy để đi ;___:

   • Wp lại ăn bớt cm muội roài 👿
    Khổ thân tỷ
    Thui, cố gắng lên a ^^
    Hơn 1 năm nữa thôi là ra trg rồi *v*~
    Cơ mà muội thích nhỳn tỷ nhảy aerobic lắm nhá, tiếc là chưa có cơ hội 😉
    Hỵ hỵ

   • Oa oa..
    Tỷ tỷ yêu *m0az m0az m0az*
    Mail muội giống nick đăng ký này nè 😉
    Cơ mà chỉ có tỷ muội mình xem thôi nhé. Tỷ giấu đi, đừng để tỷ Bj xem đc. >-<~
    Bí mật nhé *cười gian*

 4. He. Tks nhiều nhe!!!! Đọc truyện này thú dzị lắm á. Thích anh CẨn vƯƠNG gia. Bởi dzì anh ấy rất là chung tình. He he.

 5. này thì comment thứ 50 của cái bài này nhớ..
  các ss mà k nhanh quay lại thì e đốt nhà đấy!
  .
  .
  ba gai tí thôi chứ các ss nhanh quay lại nha.. k có truyện đọc buồn chết

 6. Dan tih bun ban xom tum ghe nha! Bon chen 1 ty. Ma dao nay qua nha Bio &Vio toan di vag nha ko thay ai ca la sao???
  May cai hoat dog doan the nay dug la lay mag ng nha. Tu sag toi toi suot ngay ko meeting thi cug ca mua. Trui ui met chet tui mat thui!!!!!!!!!!!!

  • ko co viec gi dau, tai dao nay minh phai di hoat dong doan nhieu qua, ngay nao cung day luc 4h30, co hom 1h30 sang moi ve den nha :[[ cha co tg ma ngoi vao may tinh nua.
   tuan sau ranh minh lai post ngay y ma :))

 7. minh cung dang doc truyen nay nhung thay hay wua nen doc gan het rui.gio con doi 2 ban poss lot thui.chuong 42 tro di lam on giup minh gui qua gmail cung dc.to dang rup ng yeu to doc het 77 chuong nay.mong 2 ban co the giup minh va ca ban doc co the do tiep.thank you

 8. to cung khong biet vi sao do ly do nao do ma 2 ban ko the dick dc nua.that kho hieu.nhung dung vi 1 ly do nho ma khien cac ban doc khong the doc duoc.hay vi cac ban doc nhe.thank you nhieu nhieu.MA LAN DAU TIEN MINH DOC TRUYEN DAI TAP.hj

 9. ss ơi ! híc ! ss có cho phép bạn nào đem tác phẩm này của ss sang bên zing không ???
  Hôm bữa Min xin phép ss cho phép Min đăng bên đó ! Min dẫn link về cho ss rồi !
  Nhưng hôm nay onl tự nhiên có người đăng mấy chap của ss bên đó ! Min buồn quá !

 10. DẠ! eM NÓI RỒI ! hẮN TA CŨNG XIN LỖI EM RỒI 1 NHƯNG MÀ EM VẪN TỨC ! tác phẩm dù sao ss cất công dịch mà rinh sang trang zing không xin phép là 1 chuyện rất bất bình rồi !
  Nếu ss cho phép rồi rinh sang đó em cũng không ý kiến nhưng đằng này hừ..hừ … chưa có hỏi ý mà tự tiện rinh đây là cái điều mà mọi người đang tìm cách tẩy chay hay sao ?

 11. Mà thôi không nhắc nữa ! mắc công tức [ tức cho ss ấy ]
  Em phải off rồi paiz ss 🙂
  Chúc ss 1 ngày vui vẻ ! Ss cũng giữ sức khoẻ hì hì .. tham gia nhiều dự án như vậy mừ !
  cho em gởi lời tới vio ss luôn 🙂

 12. Aiz … mấy chương này toàn nói về việc cung đấu, ta chán. Mặc dù ta thích đọc viết về cung đình, nhưng chỉ thích coi mấy nàng đấu đá thôi, ko thích coi mấy chuyện tranh giành ngôi vị này.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s