Chiếm đoạt vợ yêu [Chương 9.1]

Chiếm đoạt vợ yêu chương 9.1

Edit: VIOCHAN

 

Bên trong ánh đèn sáng ngời, một hồi thuyết minh bằng máy chiếu ước chừng hai mươi phút đã kết thúc. Các nhân viên tham dự hội nghị lập tức chụm đầu ghé tai, bắt đầu trao đổi ý kiến.

“Tổng tài.” Thư kí Dương Kính Nguyệt thấp giọng thông báo cho Nhâm Thiếu Hoài ngồi ở vị trí chủ tịch đang lắng nghe kiến nghị của các trợ lí, “Chỉ còn mười phút nữa là đến thời gian nghỉ ngơi giữa trưa rồi ạ.”

“Ừm.” Nhâm Thiếu Hoài gật gật đầu, bắt đầu kết thúc hội nghị.

Sau khi hội nghị kết thúc, Nhâm Thiếu Hoài vừa định mở miệng, một trong những đại biểu của tập đoàn Hoà Thái Mã Ninh Tâm đã cướp lời nói trước:

“Nhâm tổng tài, tôi đã cho người đi đặt chỗ ở nhà hàng Ngự Hoà rồi, hy vọng Nhâm tổng tài có thể nể mặt tôi mời, mọi người cùng nhau qua đó dùng cơm.”

“Thực xin lỗi, trưa hôm nay tôi đã có hẹn trước mất rồi.” Nhâm Thiếu Hoài cười cười, quay đầu phân phó Âu Sùng Viễn đang đứng bên cạnh: “Sùng Viễn, buổi trưa hôm nay phiền cậu hãy tiếp đón đoàn đại biểu của tập đoàn Hoà Thái đến nhà hàng dùng cơm cho chu đáo nhé.”

“Nhưng…… Nhâm tổng tài.” Mã Ninh Tâm ra sức cứu vãn tình thế, “Nghe nói nhà hàng Ngự Hoà là một trong những nơi anh thích nhất, bình thường lại rất khó có thể đặt trước được, tôi đã rất vất vả……Mọi người cùng nhau đến đó, cũng có thể vừa ăn vừa nói chuyện. Hơn nữa……” Ánh mắt cô sáng lên, vội vàng nói: “Về chuyện thảo luận vừa rồi, tôi còn có một số chỗ vẫn còn thắc mắc.”

Mắt đẹp toát lên vẻ cầu xin, ý tứ bày tỏ tình cảm rất rõ ràng. Mấy ngày nay tiếp xúc, Mã Ninh Tâm giơ tay nhấc chân đều không ngừng phát ra sóng điện mê hoặc người ta, Nhâm Thiếu Hoài mặc dù biết rất rõ nhưng lại cố tình coi như không biết.

Anh vốn là có chút tán thưởng cách xử sự khôn khéo gọn gàng, trong nhu có cương của cô, còn có thái độ không hề kiêu căng vênh váo, rất đặc biệt so với những nữ cường nhân bình thường. Nhưng anh lại cảm thấy bất mãn với hành vi liều mạng phóng điện bất kể chuyện anh là người đã kết hôn của cô.

Loại phụ nữ bề ngoài dịu dàng, trách nhiệm nhưng bên trong thì ích kỷ bốc đồng như thế này, không để ý đến vẫn là tốt nhất, đỡ phải mang hoạ vào thân.  

“Thật xin lỗi, trưa nay tôi còn có hẹn. Nếu quản lí Mã có gì không hiểu về nội dung của hội nghị vừa rồi thì có thể trực tiếp thảo luận với tổng giám đốc Âu, anh ấy hiểu rất rõ về dự án này.”

Ông chủ gặp nạn, Âu Sùng Viễn thân là cấp dưới của người ta, đương nhiên phải san sẻ nỗi ưu phiền này. Anh ta vội vàng bày ra vẻ mặt nhiệt thành nói: “Đúng vậy, quản lí Mã nếu có gì thắc mắc về vấn đề đã thảo luận trong hội nghị thì tôi đều có thể giải thích giúp cô.”

Đáng tiếc Mã Ninh Tâm căn bản không thèm để ý tới anh ta.

Kế hoạch của tập đoàn Hoà Thái lần này được khắp nơi cạnh tranh giành lấy, bởi vậy cô đến chỗ nào thì mọi người ai ai cũng cực lực nịnh hót lấy lòng, hầu hạ cô như nữ vương, chưa từng có người nào lại cự tuyệt như vậy. Huống chi, cô còn tốn nhiều tâm sức tìm hiểu sở thích của anh, lại dùng đủ mọi cách để lấy lòng, sao anh lại có thể bỏ mặc cô như thế?

Mã Ninh Tâm có thể thắng người khác ở trên thương trường, cá tính tất nhiên có chút ngang ngược. Lời mời nhiệt tình bị từ chối trước mặt mọi người làm cho cô thất vọng và chán nản, hơn nữa suốt mấy ngày nay, Nhâm Thiếu Hoài đã khiến cô đâm phải không biết bao nhiêu cái đinh(Vi: ý nói gặp nhiều trở ngại í). Cảm giác suy sụp lập tức bộc phát, làm cho mặt nạ thục nữ hoàn mỹ của cô vỡ tan, lộ ra sự kiêu ngạo buông thả và ngang ngược bên dưới nó.

“Là ai hẹn với Nhâm tổng tài mà được anh coi là quan trọng như vậy? Quan trọng đến mức có thể so sánh với kế hoạch hợp tác của chúng ta?”

“Vợ tôi hẹn tôi ăn cơm, sao có thể là không quan trọng được?” Nhâm Thiếu Hoài tuy rằng vẻ mặt tươi cười niềm nở, nhưng sự lạnh lùng phát ra từ đáy mắt lại rõ ràng là hoàn toàn trái ngược, hiển nhiên anh cảm thấy bất mãn đối với sự truy hỏi kỹ càng của cô.

Vợ ư? Lòng đố kị tràn ngập dâng lên, sắc mặt Mã Ninh Tâm khẽ biến, hai tay nắm chặt lại, lồng ngực không ngừng phập phồng.

Một đại biểu khác đại biểu biết tình hình không tốt lắm liền lập tức lên tiếng hoà giải: “Nhâm tổng tài đúng là người chồng tốt rất thương yêu vợ!”

Dự án tuy chưa đi đến quyết định cuối cùng, nhưng song phương đều biết tập đoàn Lôi Phong là phía đưa ra điều kiện tốt nhất, nếu quản lí Mã hành động theo cảm tình, phá hỏng sự hoà hợp của đôi bên thì người phải chịu tổn thất tuyệt đối chính là bọn họ!

“Đâu có gì, tôi chỉ không muốn phải ngủ trên ghế sô pha thôi.” Nhâm Thiếu Hoài cũng không để ý nữa, hài hước nháy mắt mấy cái, “Anh cũng biết đấy, mỗi lần tỉnh dậy xương sống thắt lưng sẽ rất đau, cả ngày không thoải mái nổi!”

Tất cả đàn ông ở đây rất ăn ý liếc mắt nhìn nhau một cái, “Có lý!” Mọi người cười ha ha đứng lên,  bầu không khí xấu hổ không còn nữa.

Nhâm Thiếu Hoài chuyện trò vui vẻ tiễn mọi người tới cửa thang máy.

Đing!

Thang máy vừa mở ra, nhìn thấy Nhâm Thiếu Hoài đang đứng chờ ở cửa thang máy, Y Đằng Ưu Nhi không khỏi có chút bất ngờ, “Thiếu Hoài, em đến muộn sao?”

“Bà xã!” Hai tròng mắt anh sáng ngời, một tay đỡ lấy chiếc hộp to trên tay Y Đằng Ưu Nhi, tay kia kéo cô vào lòng. “Yên tâm, em không muộn, có khi còn sớm ấy chứ!”

Sau khi vội vàng tiễn bước khách khứa, Nhâm Thiếu Hoài vội vã ôm Ưu Nhi tiến vào văn phòng tổng tài. Cửa vừa khoá, anh liền hôn cô một cách mãnh liệt.

“Thiếu Hoài……” Y Đằng Ưu Nhi bị nhiệt tình bất ngờ của anh dọa hết hồn, nhưng không đến ba giây, bàn tay vốn đang đẩy anh ra lại gắt gao ôm chặt lấy cổ anh, hé miệng đón nhận sự cuồng dã của anh.

Cô gần như không cảm nhận được chân mình nữa, ý thức vì bị anh kích thích cuồng nhiệt hôn mà trở nên hỗn loạn, giống như bay tận lên mây xanh, cảm giác cả bầu trời đều đang xoay tròn. Cô mê mẩn hôn như bị say rượu, thân mình mềm nhũn không hề có sức chống cự.

“Sao vậy?” Khuôn mặt nhỏ nhắn của Y Đằng Ưu Nhi đỏ bừng, có chút thở dốc ngồi trên đùi Nhâm Thiếu Hoài.

“Đương nhiên là rất nhớ em rồi!” Anh khẽ lẩm bẩm, vùi mặt vào ngực cô cọ xát.

“Oa…… Đừng như vậy…… Đừng……này, Thiếu Hoài…… Đừng đùa!” Cái mũi dài của anh làm cô thấy ngứa, vừa cười bảo anh dừng lại vừa nhích người ra để né tránh, nhưng vẫn không thể trốn thoát ma trảo của anh. Thật lâu sau chờ đến khi Nhâm Thiếu Hoài chơi đủ, Y Đằng Ưu Nhi đã sớm cười đến thở không ra hơi.

Anh sảng khoái tinh thần mở cặp lồng hai tầng mà Y Đằng Ưu Nhi phải chạy đến tận nhà hàng Ngự Hoà để mua ra.

“Oa, là món đặc biệt của nhà hàng Ngự Hoà! Vẫn là bà xã của anh tốt nhất, biết món yêu thích của anh.”

“Thật sao?” Y Đằng Ưu Nhi u oán trừng mắt anh một cái, tay chân luống cuống sửa sang lại dung nhan. Đúng là cái đồ đáng ghét, chỉ thích bắt nạt người ta!

Bộ dạng oán trách của cô khiến Nhâm Thiếu Hoài nhìn thấy vừa buồn cười vừa đau lòng, cúi xuống hôn lên đôi môi đỏ mọng kia, cầm lấy một miếng sushi cô thích nhất bón vào cái miệng nhỏ nhắn, lúc này mới khiến cho cô nở nụ cười. Hai người liền cứ như vậy anh một miếng, em một miếng ăn bữa cơm trưa ngon lành.

“Thiếu Hoài, cái cô nữ quản lí xinh đẹp lúc nãy có phải là người mà lần trước ở câu lạc bộ em đã gặp rồi không?”

“Ừm ừm.” Anh há to miệng đón lấy miếng bong bóng cá cô bón cho, thập phần hưởng thụ sự phục vụ của bà xã lại vừa được cho vào miệng mỹ vị của nhân gian.

“Em tò mò quá, không biết có phải là em nhìn lầm không mà quản lí Mã kia hình như cứ lườm em suốt!” Cô khó hiểu nghiêng nghiêng khuôn mặt nhỏ nhắn rồi trầm ngâm nói: “Em nhớ rõ là mình không đắc tội gì với cô ấy hết nha!”

“Bà xã, miệng nói chuyện, tay đừng có ngừng.” Anh há miệng, giống  như con chim non đang đòi thức ăn.

Y Đằng Ưu Nhi trợn mắt, lại cầm lấy nắm cơm nướng bón cho anh ăn.

Anh ăn với vẻ mặt thỏa mãn, uống hết một bát canh rong biển ngon tuyệt, tức giận nói: “Người phụ nữ kia thèm nhỏ dãi ông xã em mà không được, đành phải trừng mắt nhìn em cho hả giận. Cái loại phụ nữ nhỏ nhen này chúng ta đừng để ý làm gì.”

“Thèm nhỏ dãi……” Cô dừng lại động tác bón đồ ăn, liếc mắt nhìn nah một cái rồi nói: “Anh từ chối cô ấy không sợ việc hợp tác làm ăn không thành sao?”

“Ơ, phải phân biệt rõ ràng ra chứ.” Anh búng vào chóp mũi cô, lấy một  thìa salad đưa vào miệng cô, có chút không vui lườm cô, “Ông xã em đây  là tổng tài tập đoàn Lôi Phong chứ có phải là trai bao đâu(Vi: nguyên văn là “ngưu lang”). Việc kinh doanh là làm bằng cái đầu và phải có phương pháp, chứ không phải là bằng nhan sắc.”

Bà xã mình thế nào thế không biết, thấy tình huống này không ăn dấm chua còn chưa nói mà lại còn có hứng thú đi trêu chọc ông xã sao? Xì!

“Vâng vâng vâng, thiếp thân biết sai rồi, không nên lấy dạ tiểu nhân để đo lòng quân tử, xin lão gia đừng nóng giận!” Y Đằng Ưu Nhi biết có thể sửa, lập tức cúi đầu nhận sai, ôn nhu lại săn sóc bón một miếng cá nướng thơm phức vào miệng anh.

p/s: ui giời, vốn Vi định làm liền 1c cơ mà bận tnày đến khi làm xong 1c thì k biết sẽ có bao nhiêu ng phải vào bệnh viện khâu bớt cổ lại nữa =.=

43 thoughts on “Chiếm đoạt vợ yêu [Chương 9.1]

   • Muội đọc mấy chương đầu rùi ^^
    Vì trong nhà tỷ truyện nào muội cũng đọc nên sợ đọc nhiều lẫn lộn loãng cảm xúc ;____;
    Vậy nên đành chờ tỷ làm xong :X

 1. Pingback: Top Posts — WordPress.com

 2. Pingback: Chiếm đoạt vợ yêu | Như Tuyết Cốc

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s