Đánh cắp tình yêu [Phiên ngoại 1.3]

Phiên ngoại 1.3: Boss rất ghen tị?

Edit: Bi

Nếu có người nói sự nghiệp của đại boss thuận buồm xuôi gió, đại boss chắc chắn sẽ gật đầu thừa nhận. Ở dưới tài lãnh đạo cơ trí của anh, khi Phương thị đối mặt với khủng hoảng tài chính toàn cầu vẫn có thể đứng vững không lung lay, chỉ cần điểm này cũng đủ để chứng minh anh rất thành công.

Nếu có người nói tình yêu của đại boss thuận buồm xuôi gió, cho dù boss kiêu ngạo như thế nào cũng không thể không lắc đầu cười khổ. Là người trong cuộc, anh biết tình yêu của mình là chuyện tình ngọt ngào nhất cũng là chuyện tình bất đắc dĩ nhất.

Việc cô gái nhỏ của anh không cho anh công khai tình cảm, anh cũng miễn cưỡng chấp nhận. Chỉ là giả vờ không quen biết nhau ở công ty thôi, việc này đối với anh không có gì khó khăn.

Nhưng vấn đề ở chỗ, người yêu anh là một cô gái rất xinh đẹp xuất sắc. Cô gái như vậy giống như một viên bảo thạch sáng chói, đặt trong bất kỳ góc nào cũng luôn luôn tỏa sáng bắt mắt. Cho dù cô tự giấu mình thì cũng không thể ngăn cản một đống ong bướm vây xung quanh cô.

Chỉ cần nghĩ đến một đám đàn ông với ánh mắt háo sắc như hổ rình mồi nhìn người yêu mình, đại boss lại tức giận, chỉ hận không thể làm cho tất cả đàn ông biến mất luôn.

Có lần Phương đại boss nghe nói một thực tập sinh ngày nghỉ đến làm công, vừa làm vừa có cử chỉ rất ân cần đối với Giản Tình thì lập tức cảm thấy khó chịu. Ngày hôm sau người ta không thấy thực tập sinh kia đến nữa.

Sau này, toàn bộ công ty truyền tai nhau rằng Thái Minh Cường đang điên cuồng theo đuổi trưởng ban Giản Tình, đại boss rốt cục nổi điên. Thái Minh Cường, anh giỏi lắm, vừa điều đến tổng công ty chưa bao lâu đã ngang ngược vô lối? Ngay cả người yêu của đại boss cũng dám theo đuổi (Lời tác giả: Boss đã mất đi lý trí, bọn họ không nói, ai biết Giản Tình là người yêu của đại boss!!!). Đúng là chán sống rồi.

Boss rất tức giận, hậu quả thật nghiêm trọng! Anh vơ ngay lấy điện thoại gọi cho bộ quản lí nhân sự, nhưng chưa kịp ấn số, cô gái của anh đã gọi điện thoại cho anh bảo  tối nay muốn anh về nhà sớm. Thế là lửa giận ngập trời lập tức bị thanh âm mềm nhũn của cô gái nhỏ dập tắt. Về sau đại boss nghĩ lại việc này cảm thấy cô gái nhỏ gọi điện thật đúng lúc, nếu không anh đã trở thành bạo quân chém giết trung thần rồi.

Tuy nhiên Thái Minh Cường mặc dù không bị xử trảm, nhưng kết cục cũng chẳng tốt đẹp gì. Boss để hả giận vẫn lạm dụng chức quyền phái hắn đi công tác khắp nơi trên thế giới, biến hắn thành một “điểu nhân” chân không chạm đất.

Sau lại vì Giản Tình xuất sắc, có người đề nghị cô đảm nhiệm chức vụ trưởng phòng quan hệ xã hội, đề nghị này lập tức bị đại boss dìm chết ngay từ trong trứng nước. Nực cười, cô ở bộ thị trường làm một trưởng ban nhỏ đã thu hút nhiều người như vậy, nếu cô lên làm trưởng phòng quan hệ xã hội, cả ngày phải xuất đầu lộ diện xã giao ở bên ngoài, lại còn phải đi gặp mặt, hậu quả sau đó không cần tưởng tượng cũng biết là sẽ như thế nào.

Cho nên để Giản Tình làm trưởng phòng quan hệ xã hội, đừng bao giờ nghĩ đến!

Mà Giản Tình đáng thương vĩnh viễn cũng không biết rằng cơ hội thăng chức duy nhất của cô cứ thế đã bị người đàn ông của cô dập tắt!


48 thoughts on “Đánh cắp tình yêu [Phiên ngoại 1.3]

  1. ặc! Anh Khiêm, anh nỡ lòng nào vùi dập nhân tài như vậy! thanks Bi nhở, hôm nay rất là chăm, cứ thế mà phát huy nhở! =))

  2. trời, người ta theo đuổi người đẹp thì bị coi là vô pháp vô thiên, còn đâu quyền tự do yêu đương nữa chứ. Mà đại boss mắc bệnh tự kỷ nặng à nha, tự cho mình là thiên, là (bạo) quân, chui trong hóc (phòng tổng giám đốc) ghen tỵ rồi tìm cách lạm quyền hắt hủi nhân tài (tên thực tập sinh và anh Cường)

  3. anh này không phải chỉ có một chai dấm đâu. ta nghĩ công ty của Phương boss chuyên sx, kinh doanh dấm cũng nên. không thì tại sao khắp người anh đều mùi dấm chua thế chứ. he he he

  4. Thanks Ss Bi, em thích mấy phiên ngoại này qúa * ôm ôm *
    Thế hôm nay có DCTY với mấy phiên ngoại như hôm qua ko ạ * chớp chớp mắt*. Em mong truyện này lắm 😀

  5. Pingback: Top Posts — WordPress.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s