Ngạo khí hoàng phi [Chương 36.1]

Ngạo khí hoàng phi [Chương 36.1]

            Edit: Viochan

 

Vũ Tình trợn mắt há hốc mồm nhìn Cẩn Hiên đang đứng che phía trước nàng, máu đang chảy ra từ phía sau lưng hắn, màu đỏ của từng giọt chảy xuống hoà với màu xanh của chiếc áo choàng hiện lên tuyệt đẹp. Cẩn Hiên……

Chết tiệt, tại sao? Tại sao lại có nhiều nam tử vĩ đại như vậy nguyện ý vì nàng ta mà chết,  Mị Ảnh ta có cái gì kém hơn nàng? Chết tiệt, được, ngươi đã nguyện ý vì nàng mà chết, ta đây sẽ cho các ngươi làm một đôi uyên ương đồng mệnh, đi mà chết đi!!!

Mị Ảnh rút loan đao từ lưng Cẩn Hiên ra, lại dùng tốc độ sét đánh không kịp bịt tai lao về hướng Vũ Tình.

“Cẩn thận.” Cẩn Hiên chịu đựng đau đớn, vội đẩy Vũ Tình ra, giơ kiếm lên chống đỡ sự công kích một lần nữa của Mị Ảnh.

Lúc này Xích Âm cũng bay lại, cùng Mị Ảnh tấn công Cẩn Hiên, hai người đều là cao thủ đương thời, vốn nếu đánh một chọi một thì tuyệt đói đánh không lại Cẩn Hiên, nhưng hiện tại hai người liên thủ, hơn nữa Cẩn Hiên lại vừa bị thương vừa phải phân tâm bảo vệ Vũ Tình. Chỉ chốc lát sau, trên người hắn liền có thêm vài vết thương nữa.

Vũ Tình nhìn bộ dáng cả người đầy máu của Cẩn Hiên không khỏi lo lắng vạn phần, cho tới bây giờ nàng cũng chưa từng hận bản thân mình vô dụng, hận mình tại sao không có võ công, hận mình không nghĩ ra cách.

‘Xoẹt’, lại trúng một kiếm, không được, nếu cứ tiếp tục như vậy Cẩn Hiên nhất định sẽ chết mất.

“Mị Ảnh chết tiệt, Mị Ảnh thối tha, ngươi có biết hắn tại sao lại không thích ngươi mà lại thích ta không? Hắn đã từng nói cho ta biết. Ngươi có muốn biết hắn đã nói gì không?” Vũ Tình hướng về phía Mị Ảnh hô to.

“Hắn đã từng nói? Hắn nói gì?” Mị Ảnh nghe thấy lời Vũ Tình nói, tưởng rằng hắn đã thật sự nói với Vũ Tình, vội vàng muốn biết trong lòng hắn nàng có vị trí như thế nào? Hắn đã nói gì về nàng?

“Hắn nói…… Hắn nói ngươi rất xấu, lại còn bị hôi nách, chỉ đứng chung một chỗ với ngươi thôi cũng đã khó chịu cong hơn cả phải nhận cực hình. Người hắn ghét nhất chính là ngươi.” Ha ha, không mắc bẫy mới là lạ.

“Ngươi nói bậy, ta là giang hồ đệ nhất mỹ nhân, không đời nào, hắn sẽ không đời nào chán ghét ta. A!” Mị Ảnh đang tấn công Cẩn Hiên nghe Vũ Tình nói vậy liền tâm thần đại loạn, bị trúng một kiếm của Cẩn Hiên.

“Giang hồ đệ nhất mỹ nhân? Hứ, giang hồ đệ nhất xấu xí thì có! Hắn còn nói ngươi là đồ mất vệ sinh, cơm nước xong không súc miệng, đi WC không thèm rửa tay, ba năm không tắm rửa, mười năm không rửa mặt, lại còn ngoáy lỗ mũi, lại khạc nhổ, còn có bàn chân to……” Vũ Tình không ngừng cố gắng, phương pháp của Quách Tương đúng là tốt.(Vi: Quách Tương là con gái của Quách Tĩnh và Hoàng Dung. Rất lanh lợi, thường dùng lời nói để đánh lạc hướng kẻ thù)

“A!” Ha ha, lại trúng một kiếm, một kiếm này làm nàng ngã xuống, không phải chết rồi chứ! Dễ dàng vậy sao.

Không phải, vẫn còn có thể cử động, nàng ta lại đứng lên, xác chết vùng dậy a! Không phải, vẫn còn chưa chết a! Nhưng nếu còn chưa chết sẽ lại tiếp tục đánh a, làm gì mà xông về phía ta vậy!

Chạy mau! Nàng cũng không muốn để Cẩn Hiên lại phải nhận thêm một đao nữa, hoàn hảo là Cẩn Hiên lúc trước đã dạy nàng một chút khinh công, ha, may quá có thể tránh được một đao này, lại đây, chạy mau a!

“Ngươi đừng hòng chạy, hôm nay ta không giết ngươi, ta không phải là Mị Ảnh.” Khuôn mặt nhăn nhó kia thật sự là muốn bao nhiêu khủng bố thì có bấy nhiêu.

“Ngươi không thích tên là Mị Ảnh thì đổi tên là xong, làm gì mà nhất định phải giết ta chứ! Nếu không để ta giúp ngươi đổi cho!” Về khinh công nàng làm sao có thể bằng được nàng ta, chẳng còn cách nào khác, chỉ có thể tiếp tục phân tán sự chú ý của nàng ta mà thôi.

“Ngươi……”

“Gọi là Mị Trư, Ảnh Trư.”

“Ngươi nói nữa thử xem.”

“Còn muốn ta nói nữa a? Thì ra là ngươi không thích hai cái tên kia, để ta nghĩ xem, hay tên là Trư Trư đi, nếu không là Cẩu Cẩu cũng được.”

“Ngươi mới là đồ heo chó.”

“Ngươi vẫn không thích sao? Ta thấy Trư Trư, Cẩu Cẩu hay mà, so với Mị Ảnh còn đẹp hơn!” Ý ta chính là Mị Ảnh ngươi không bằng cả heo chó.

“Ngươi dám nói ta không bằng heo chó.” Mị Ảnh phát hiện ra ý tại ngôn ngoại(Vi: ẩn ý) của nàng.

“Ta chưa nói gì nha, đó là do ngươi nói.” Đấu với ta ư, ngươi còn kém lắm.

“Ngươi mới không bằng heo chó, ngươi đứng lại cho ta!”

“Không bằng heo chó mắng ai thế?”

“Không bằng heo chó chửi.”

“A, hoá ra vừa rồi là người không bằng heo chó đang mắng ta a!” Vũ Tình ra vẻ tỉnh ngộ.

“Ngươi……” Biết dù có nói nữa cũng không nói nổi nàng, Mị Ảnh không để ý tới nữa mà bay thẳng đến phía nàng. Lần này bay lên mới nhớ ra là mình có khinh công, nàng bị Vũ Tình đánh lạc hướng đến mức hoàn toàn quên mất môn khinh công đắc ý nhất mà lại chạy đuổi theo nàng, việc này mà truyền ra ngoài thì đúng là Mị Ảnh này không còn mặt mũi nào nữa. Sử dụng toàn bộ công lực đánh về phía Vũ Tình, nếu không đánh trúng nàng ngay mà lại bị nàng ta lừa lần nữa thì nói không chừng nàng sẽ chết trên tay nàng ta mất.

Không thể ngờ rằng Mị Ảnh nàng giết nhiều người như vậy mà hôm nay lại biết sợ, sợ bị kẻ tình địch không hề có võ công này giết chết, thật sự là buồn cười!!

Không xong rồi!! Nàng không thể làm gì hơn được nữa, kiều này thì chết thật rồi!!

Vũ Tình thấy Mị Ảnh nháy mắt đã sắp đến trước mặt, không khỏi bước lùi về phía sau nhưng ai ngờ lại bước hụt vào không khí.

“A!……” Không thể ngờ rằng nàng chạy rồi chạy mà lại đi chạy tới bên vách núi đen, nàng chưa từng nghĩ mình sẽ chết vì rơi xuống vách núi, tình huống phim rẻ tiền như vậy lại thật sự xảy ra với nàng, trời ạ!

Cẩn Hiên dù đang phải giao đấu với Xích Âm nhưng vẫn luôn chú ý đến tình hình của Vũ Tình, thấy Mị Ảnh sắp đâm trúng Vũ Tình, trong lòng hắn rất rối loạn, muốn ngay lập tức bay qua bảo vệ nàng nhưng lại bị Xích Âm cầm chân.

“Vũ Tình.” Nhìn thấy Vũ Tình lui lại một bước, vừa định nhắc nhở nàng phía sau là vách núi đen nhưng không ngờ còn chưa kịp mở mồm thì Vũ Tình đã ngã xuống. Cẩn Hiên rất nhanh lướt qua Mị Ảnh muốn giữ chặt lấy Vũ Tình, nhưng không còn kịp nữa. Vậy thì hãy cùng nhau nhảy xuống đi.

Ô ô…… Như vậy ngã xuống thì tướng chết nhất định rất xấu, không cần a! Không biết sau khi chết nàng sẽ lên Thiên đường hay là xuống Địa ngục, hoặc là trực tiếp quay về hiện đại? Hả? Sao nàng lại không nghĩ tới nó? Rất nhiều tiểu thuyết xuyên qua đều viết là sau khi đã chết có thể quay về hiện đại. Tốt quá! Ba, mẹ, Quân, ta sắp quay về rồi, tốt quá! Ta muốn về nhà, ha ha ha……

Ta có thể nhìn thấy những đồng học đáng yêu của ta, có thể nhìn thấy Tiểu Nhu, có thể nhìn thấy TV, máy tính, còn có Kentucky, McDonald…… Quá tuyệt vời, thật tốt quá, wwaaaa!!!

Nhưng, nhưng, nếu ta đi rồi, Tiểu Hiên Tử phải làm sao bây giờ? Hừ, sao ta phải để ý đến hắn sẽ ra sao chứ, không có ta còn có một đống lớn phi tử mà, nói không chừng ta không ở đây hắn còn mừng rỡ thanh nhàn ấy chứ! Vui sướng vô cùng ấy chứ! Ta không còn có thể quấy rầy hắn ở đó mà trái ôm phải ấp nữa! Tiểu Hiên Tử đáng chết, Tiểu Hiên Tử thối tha, Tiểu Hiên Tử……[tác giả: chua quá nha!!] ô ô…… Nhưng sao ta lại còn phải mệt người mà nghĩ đến ngươi nữa chứ? Ô ô…… Tiểu Hiên Tử, ngươi ở đâu? Ta sắp chết rồi, ngươi có biết hay không, ô ô ô…… Ta…… Ta không muốn rời xa ngươi a! Không muốn cùng ngươi âm dương cách biệt a! Ta không giận ngươi , ngươi nghe thấy không? Tiểu Hiên Tử, Tiểu Hiên Tử…… Ô ô……

Thôi, thôi, nhân duyên đã hết, Tiểu Hiên Tử, kiếp sau gặp lại!!

Ngay lúc Vũ Tình sắp nhắm mắt lại, đột nhiên một thân ảnh từ phía trên lao thẳng xuống, ôm lấy nàng. Cẩn Hiên, là Cẩn Hiên, hắn…… Hắn lại đi nhảy xuống cùng nàng, chẳng lẽ hắn không biết như vậy sẽ chết sao?

“Sống không được ở bên nhau thì xin chết cùng một mộ.” Thấy Vũ Tình khiếp sợ nhìn hắn, Cẩn Hiên mỉm cười tuyên thệ nói.

Khoảnh khắc nhìn thấy nàng ngã xuống vách núi đen kia, trái tim hắn như ngừng đập, không chút nghĩ ngợi cũng nhảy xuống theo, trong đầu chỉ có một ý niệm rằng cho dù có sống hay chết hắn cũng sẽ ở bên cạnh nàng.

“Cẩn Hiên.” Vũ Tình đỏ mắt, nước mắt không khống chế nổi chảy xuống, gắt gao ôm lấy Cẩn Hiên. Cẩn Hiên, thực xin lỗi, thực xin lỗi…… Có lẽ đây là kết cục tốt nhất!

Hai thân thể ôm nhau thẳng tắp lao xuống, tại nơi vách núi đen sâu không thấy đáy này và mãi thật lâu sau mới phát ra một tiếng vang chấn động.

Phía trên vách núi đen, Mị Ảnh cười thoải mái, dung nhan tuyệt mỹ lúc này giống như Địa ngục Tu La, làm cho Xích Âm đứng bên cạnh không khỏi run lên.

Ai, đáng tiếc cho một tiểu mỹ nhân như vậy, có điều, không đi theo bản công tử thì đều phải chịu kết cục này, hoàn hảo nơi này còn có một người nữa, ha ha…… Xích Âm dâm đãng cười.

“Xích công tử, thế nào rồi, người đâu?” Lúc này Ngụy Trọng Hiền mang theo người cũng đuổi đến nơi .

“Thế nào ư? Thừa tướng không tin tưởng năng lực của bản công tử.” Xích Âm không thèm nhìn Ngụy Trọng Hiền, kiêu ngạo khinh thường nói.

“Ha ha…… Có Xích công tử ra tay, lão phu đương nhiên yên tâm. Chỉ là việc này là chuyện trọng đại, lão phu không muốn có bất cứ một sai sót nhỏ nào, bởi vậy……Mong công tử đừng trách.” Hừ, ngay cả tiểu tử Âu Dương kia cũng không dám vô lễ với ta như thế, một người trên giang hồ nho nhỏ hư ngươi mà cũng dám vung tay múa chân trước mặt bổn tướng. Đại trượng phu co được dãn được, lão phu tạm thời nhịn ngươi, chờ đến khi lão phu đại sự thành công, hừ, đến lúc đó ta sẽ khiến cho ngươi sống không bằng chết. Hừ!!

P/s: thật sự là dạo này Vi và Bi đều rất rất bận, kiểm tra liên miên a nên không thể cập nhật truyện thật thường xuyên được, rất sozi mọi người T^T đợi qua đợt này rồi Vi và Bi sẽ cố gắng để bù lại nha ^^

26 thoughts on “Ngạo khí hoàng phi [Chương 36.1]

  • Ừm,ko có rồi em ạ T^T ss xin lỗi nha, cũng muốn làm cơ mà ko có thời gian, cố làm một tí của NKHP thôi. Đợi có thời gian ss làm rồi post bù cho nha ^^ ss qúy em lém á, hóng tr của ss ghê cơ *hôn hôn*

 1. *nước mắt rưng rưng**lòng thổn thức*

  a Cẩn Hiên làm muội xúc động quá 😦

  ối a ơi là a TT.TT

  a si tình thế mà chị VT có yêu a đâu *huhu*

  *chấm chấm nước mắt*

  thank tỷ ạ !

 2. Yumi cũng ktra liên miên,k ngày nào ngủ đủ giấc :((((

  đọc đoạn heo chó làm buồn cười 😀 khổ cho Cẩn hiên,hi sinh vì ng m yêu như vậy nhưng đến cuối cùng,ng Vũ tình nghĩ đến chỉ là Tiểu hiên tử của nàng mà thôi

 3. haizz. Luc nao cung vay,vay ma chi i’ dau yeu can hien,luc nao cung tieu hien tu,toi nghiep. Nhung maz sau nay dc e gai vu tinh thong minh tai gioi hon,den bu cho a. Hehe

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s