Ngạo khí hoàng phi [Chương 29.1]

Ngạo khi hoàng phi chương 29.1

Edit: viochan

Giọng hát như chim hoàng oanh của nàng làm mọi người say mê, đem đến cho người ta cảm giác như một làn gió mới mẻ. Đột nhiên bên trong tất cả nến đều bị tắt. Trước mắt một mảnh tối đen, có người sợ hãi thét lên chói tai, có người quát:“Chuyện gì xảy ra thế?” “Mau thắp đèn lên đi.” Và còn nhiều câu nói khác.

Chỉ chốc lát sau, những ngọn nến lại một lần nữa được thắp lên, chiếu sáng trước sân khấu. Phát ra ánh sáng ngũ quang thập sắc, lộ ra không khí quỷ dị, vũ công trên sân khấu không biết từ khi nào đã yên lặng lui ra. Càng làm cho người ta ngạc nhiên chính là nữ tử ca hát lại chỉ trong vòng vài giây ngắn ngủi đã rực rỡ hẳn lên, phục sức vừa rồi không cánh mà bay, thay vào đó, nàng cư nhiên không mặc váy mà là mặc quần, trên người mặc tây trang còn thắt caravat, thoạt nhìn thập phần soái khí tiêu sái. Lại nói tiếp, bộ quần áo này nàng phải hao hết tâm sức suy nghĩ mới làm được. Vốn nàng chỉ cần vẽ bản thiết kế rồi giao cho hiệu may là xong, nhưng hiệu may lớn danh tiếng lừng lẫy như vậy lại nhìn không hiểu, hại nàng phải đích thân đi hướng dẫn, còn phải đi dạy múa, thiết kế ngọn đèn linh tinh. Trong vòng 5 ngày ngắn ngủi có thể làm được nhiều như vậy, nàng thực sự không thể không bội phục thiên tài như mình.(vio:ặc,tự sướng =]])

Trần Hàn theo thói quen đứng hộ vệ ở trước mặt Chính Hiên. Nến đột nhiên tắt làm hắn cứ tưởng có người muốn ám sát hoàng đế. Chính Hiên không để ý đến người che ở phía trước, ánh mắt nhìn chằm chằm vào nữ tử trên sân khấu, đây không phải là người mà hắn tâm tâm niệm niệm nhớ thương Tiêu Vũ Tình sao? Nàng cư nhiên lại chạy đến kỹ viện, còn dám xuất đầu lộ diện ở nơi này. Không thể phủ nhận, nàng thật sự rất đẹp, hắn từng nghĩ mình đã nhìn thấy khoảnh khắc đẹp nhất của nàng rồi, lúc này hắn mới bỗng nhiên phát giác Vũ Tình đối với hắn giống như là một bảo tàng vô cùng vô tận, cái hắn đã thấy và biết đến bất quá chỉ là một góc mà thôi. Khi hắn nhìn thấy ánh mắt khát vọng, ái mộ của những nam tử bên dưới, hắn thật sự phẫn nộ rồi! Hắn chỉ hận không thể móc hết mắt của tất cả những người đó ra để cho bọn họ không thể chiêm ngưỡng sắc đẹp của nàng. Hắn hận không thể lập tức xông lên, ôm nàng mà tuyên cáo với khắp thiên hạ: Nàng là nữ nhân của hắn. Có điều, hắn không phải bạo quân, hắn sẽ không tàn nhẫn đến mức đó.

“Chào tất cả mọi người, ta tên là Tiêu Vũ, thật vui khi hôm nay được gặp mọi người ở đây. Tiết mục tiếp theo ta muốn biễu diễn cho mọi người là bài hát ‘prettyboy’.

Dùng tiếng anh để hát mấy người cổ đại này chắc là nghe không hiểu? Vũ Tình cười khẽ bắt đầu hát, đột nhiên cảm thấy có luồng ánh mắt lạnh lùng vẫn luôn dõi theo nàng làm nàng rùng hết cả mình. Chương trình ca nhạc khởi đầu thuận lợi như vậy chắc sẽ không có gì sai sót xảy ra.

Người bên dưới sân khấu thực sự nghe không hiểu nàng đang hát cái gì nhưng lại vẫn như cũ say mê chìm đắm trong đó. Bài hát vừa xong, dưới sân khấu tiếng vỗ tay ầm ầm như sấm.

Âu Dương Dật Hiên trộm nhìn nhị ca hắn, chỉ thấy sắc mặt Chính Hiên càng ngày càng âm u tối sầm làm cho người ta sợ hãi. Hắn rõ ràng vừa thấy lúc nữ tử trên sân khấu bỏ chiếc quạt che mặt đi thì Chính Hiên ánh mắt sáng ngời, trong mắt hiện ra tia mừng rỡ khác thường. Tại sao sau một hồi lại cứ như biến thành người khác, trở nên âm trầm khủng bố như vậy, đáng sợ tới mức hắn đến nửa câu cũng không dám mở miệng. Tuy rằng tam ca rất đáng sợ, nhưng nhị ca cũng ác độc tuyệt không thua gì tam ca. Ai, ai bảo mình là tiểu đệ của người ta chứ? Chỉ có suốt ngày bị khi dễ, lần đầu tiên hắn thầm oán mẫu phi sao không sinh mình ra sớm hơn vài năm.

Vân nương nhẹ nhàng bước đến, phía sau còn có một người,“Vương gia, Long công tử, vị này là Tiêu Vũ cô nương.” Vân nương khom lưng cười nói.

 

29 thoughts on “Ngạo khí hoàng phi [Chương 29.1]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s