Ngạo khí hoàng phi [Chương 28.1]

Ngạo khí hoàng phi chương 28.1

Edit: viochan

“Vài ngày trước, ta không cẩn thận đã đắc tội Lãnh Yên, nàng ép Vân ma ma bán chúng ta cho Lưu viên ngoại làm thiếp, Lưu viên ngoại đã có đến mười mấy thị thiếp, nghe nói hắn giàu có mà độc ác, thường xuyên lấy lão bà của hắn ra để trút giận, thậm chí có người còn bị hắn đánh chết, đánh cho tàn phế. Chúng ta không muốn bị gả cho hắn.” Cho dù là nữ tử thanh lâu cũng phải có tôn nghiêm của mình.

“ Vậy ta có thể giúp được gì cho các ngươi?” Đáng giận, mấy tình huống phim trên TV lại thật sự đang xảy ra trước mắt nàng.

“Chúng ta muốn nhờ cô nương cầu tình giúp trước mặt Vân ma ma.” Tử Lâm trầm mặc hồi lâu mở miệng.

“Các ngươi dựa vào cái gì mà cho rằng ta có thể giúp được?” Vân nương xem ra không phải là người dễ nói chuyện. Bất quá nếu thật sự có thể giúp các nàng thì cũng coi như làm một việc tốt.

“Bằng mỹ mạo (vio:sắc đẹp) và tài trí của cô nương. Vân ma ma sở dĩ nghe lời Lãnh Yên chính vì nàng ta là hoa khôi đầu bài của nơi này, Vân ma ma phải dựa vào nàng để kiếm tiền. Cho nên, chỉ cần cô nương mở miệng, Vân ma ma nhất định sẽ đáp ứng .”

Vũ Tình hào sảng đáp ứng:“Được, nếu có thể ta nhất định sẽ giúp. Lãnh Yên kia ở nơi này rất kiêu ngạo sao?” Mọi người cùng là nữ nhân, lại lưu lạc đến nơi đây, không giúp đỡ lẫn nhau thì thôi lại còn hãm hại.

Nói đến đây, Tử Phi lòng đầy căm phẫn đứng lên:“Nàng đâu chỉ là kiêu ngạo, quả thực là không ai bì nổi. Ôi, ai bảo người ta có vương gia chống đỡ cho chứ.”

Vương gia của Long Hiên vương triều? Không phải là…… Tiêu Vũ Tình kích động đứng lên, lớn tiếng nói:“Âu Dương Cẩn Hiên?” Hắn cư nhiên cũng đến kỹ viện? Không phải có truyền thuyết là hắn không gần nữ sắc sao? Hoá ra là kim ốc tàng kiều(vio:ý nói bỏ tiền ra nuôi tình nhân), nam nhân quả nhiên chẳng có người nào tốt.

Tử Lâm vội vàng kéo nàng ngồi xuống,“Sao ngươi dám gọi thẳng tục danh của vương gia? Bất quá, ngọn núi mà Lãnh Yên dựa vào không phải tam vương gia, là tứ vương gia. Tam vương gia làm sao có khả năng tới nơi này của chúng ta được.” Tam vương gia lãnh khốc cả thiên hạ đều biết.

Hiểu lầm Cẩn Hiên! Thiếu chút nữa đã quên bọn họ còn có một tứ đệ, tên gì nhỉ?…… Âu Dương Dật Hiên, nghe nói hắn đã đến Hằng Châu chẩn tai, chắc bây giờ cũng đã quay về rồi? Nàng rất muốn xem vị tứ đệ này của bọn hắn có bộ dáng thế nào. Chính Hiên và Cẩn Hiên đều đẹp trai như vậy, đệ đệ của bọn họ nhất định cũng sẽ không kém. Cũng phải, những phi tử của hoàng đế đều là trăm dặm mới tìm được một đại mỹ nhân, có gien thuần khiết hoàn mỹ như vậy, thế hệ sau như bọn họ đương nhiên là toàn những người tuyệt đẹp .

Tử Phi, Tử Lâm đi rồi, Vũ Tình lập tức vọt đến phía sau bình phong mà vẫn không thấy bóng dáng Vô Dạ đâu. Không phải hắn đi rồi chứ? Tiêu Vũ Tình thất vọng quay đầu, đâm sầm vào một lồng ngực cường tráng.

“Ai ui, Vô Dạ, ngươi có biết doạ người là sẽ hù chết người ta không?” Nàng còn tưởng rằng hắn đã đi rồi, trong lòng dấy lên chút thất vọng nho nhỏ.(vio:thất vọng vì tưởng anh í đi rồi á)

“Thực xin lỗi.” Ngữ điệu vẫn lạnh băng như trước nhưng nàng lại cảm giác thấy sự chân thành tha thiết và thành khẩn của hắn.

Vô Dạ mà cũng biết nói xin lỗi? Xem ra nàng nên thay hắn cải tạo thật tốt một phen .“Không sao, giật mình một chút cũng sẽ không chết người. Về sau ngươi cứ ở trong này dưỡng thương đi nha?” Vui vẻ giúp người, trừ bạo giúp kẻ yếu là tôn chỉ không đổi của nàng.

“Cô nương……” Cô nam quả nữ chung sống, chỉ sợ sẽ tổn hại đến sự trong sạch của nàng. Huống chi nàng đã là vợ của người ta, lại còn không phải là vợ một người bình thường.“Ôi dào, ta lớn thế này rồi ngươi còn sợ ta không kiếm được chỗ ngủ sao?” Vũ Tình kéo kéo Lam nhi,“Ta sẽ ngủ cùng nàng.”

“Tiểu thư……” Lam Nhi hiển nhiên là cảm thấy tiểu thư làm như vậy không ổn, giúp người là chuyện tốt, nhưng không nên giúp kiểu này. Nếu hoàng thượng mà biết thì sẽ nghĩ thế nào? Người trong thiên hạ lại sẽ nghĩ thế nào?

 

30 thoughts on “Ngạo khí hoàng phi [Chương 28.1]

   • nhà em mới đổi mạng, tự dưng thấy nó nhanh khủng khiếp :))
    Em để chế độ cho khi nào có bài post mới ở nhà ss Bi & Vi thì nó gửi mail báo em biết, hehe ^^
    Tại giải thưởng lần này hấp dẫn quá nên em cố gắng giành giựt :D. Với cả chỉ có đợt Tết này em rảnh nên mới ở nhà giựt tem, bt em toàn đi học suốt ( em học cấp 3 mừ) nên có muốn giựt tem cũng khó lắm….:(

   • ầy, e subscribe nhà ss ak ^^
    ss còn đang ngâm cứu cách làm ebook, chắc phải tìm ng` làm hộ ^^ từ giờ đến lúc hoàn chắc sẽ có >”<

   • hí hí, vâng, em subcribe, bình thường là cho tiện việc đọc truyện, bây giờ là tiện cho việc giựt tem :D:D
    Từ giờ đến lúc hoàn chắc còn lâu ss ạ, ss cứ từ từ mà tuyển người, em là em nhăm nhe trước thôi, ai bảo nhà ss toàn truyện hay, làm em ko kìm lòng đc :d.
    Có ebook, thỉnh thoảng còn cop vào điện thoại đem đến trường đọc cho nó tiện ạ ^^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s