Cút ngay! Đại sắc lang [Chương 1.2]

Chương 1.2

Edit: bichan

Kẻ bắt cóc từng bước một tới gần Đinh Vũ, hoàn toàn không phát hiện đối mặt với mình chính là thợ săn nghe đồn lợi hại nhất, đáng sợ nhất: “Sói”.

“Ngươi đừng lại đây ~~” Đinh Vũ cố ý tăng cao âm lượng, hy vọng nghe giống phụ nữ một chút, cũng âm thầm quan sát hoàn cảnh bốn phía. Căn cứ theo tình báo, Mai Côi Chi Lang tổng cộng có ba gã, chỉ bắt một tên này không đủ, hắn phải nghĩ biện pháp để dụ hai tên kia đến.

“Ngươi muốn tự mình cởi quần áo, hay để ta làm hộ?” Kẻ bắt cóc lắc lắc con dao nhỏ sáng loáng đặt trên cổ “cô”, ngữ khí đe dọa.

“Ngươi đừng đánh, ta nghe lời là được, nhưng… cũng không cần ở bên ngoài chứ ~~” Đinh Vũ cố ý để lộ cặp đùi thon dài, bày ra tư thế mê người, gợi cảm quyến rũ, thập phần nóng bỏng, làm cho tròng mắt đối phương mê đắm đảo quanh người mình, dần dần giảm bớt đề phòng.

Kẻ bắt cóc mặt cười dâm đãng, đã gần bị thuyết phục. Bên ngoài đúng là hơi lạnh, sắc trời lại tối như vậy, thấy không rõ vẻ mặt mỹ nữ cầu xin tha thứ, vậy thì chưa đủ kích thích.

Chưa từng gặp qua phụ nữ nóng bỏng như vậy, hắn tham lam sắc đẹp của “cô”, cả người đều đã sinh thú tính, hoàn toàn không để ý đầu dê béo trước mắt này cao lớn hơn so với phụ nữ bình thường, cũng cường tráng hơn so với phụ nữ bình thường. Nghĩ đến đêm nay thêm một thành tựu to lớn, khẳng định lại chiếm trang đầu trên các tiêu đề xã hội ngày mai, lửa nóng dưới hạ thân hắn đã hưng phấn khó nhịn.

Hắn nghĩ rằng đã bắt được dê béo, lại không ngờ rằng, chính mình mới là con mồi trong mắt người ta.

“Được, ngươi ngoan ngoãn đi theo ta, đừng đùa giỡn ta, nếu không đến lúc đó đừng trách ta không thương hương tiếc ngọc, ha ha ha!”

Con mồi mắc câu, tốt lắm!

Tròng mắt Đinh Vũ hiện vẻ như bị tình thế bắt buộc. Giấu trong bề ngoài nhu nhược, yếu đuối là móng vuốt lợi hại sắc bén của Sói, tùy lúc có thể bắt được con mồi. Nhưng thời điểm chưa tới, hắn cố kìm nén lại, mới có thể thuận lợi lẻn vào hang ổ của đối phương, tìm ra đồng lõa của Mai Côi Chi Lang chỉ là vấn đề thời gian mà thôi, một trăm vạn tiền thưởng đã vào túi tiền một nửa.

Đôi môi đỏ rực mới định cong lên tươi cười, không ngờ vừa nhấc đầu thoáng nhìn cảnh tượng phía sau kẻ bắt cóc, hắn bèn dừng lại…

Chỉ thấy một cây gỗ chậm rãi nâng lên trên đầu đối phương, rồi đột ngột dừng lại. Trước khi hắn định mở miệng ngăn cản, thanh gỗ đã hung hăng hạ xuống…

Bang!

Kẻ bắt cóc không nói tiếng nào ngã xuống đất, cằm hắn cũng dừng nguyên ở trạng thái trật khớp yên lặng.

Trừng mắt nhìn Mai Côi Chi Lang ngã trên mặt đất, trong lòng Đinh Vũ trở nên lạnh lẽo, lửa giận ngập tràn dần dần hội tụ. Một gậy này đã tuyên cáo toàn bộ vất vả của hắn trở thành vô ích.

Gần ba tháng điều tra, hao hết tâm tư bố trí, thậm chí hy sinh sắc đẹp diễn xuất. Vậy cũng chưa hết. Quan trọng nhất là, vì dẫn dụ Mai Côi Chi Lang, hắn không tiếc cạo râu, cạo lông chân, cạo lông ngực, trang điểm, đeo mặt nạ, đội tóc giả, con mẹ nó giả thành phụ nữ trong vòng ba tháng, chỉ vì dẫn sói vào nhà, chỉ kém không đi làm thái giám mà thôi.

Nhẽ ra toàn bộ kế hoạch sẽ thành công, nhưng vừa rồi nhìn kẻ bắt cóc ngã xuống, thành quả của hắn đã tan thành mây khói.

Lửa giận nặng nề hừng hực dâng lên, vẻ mặt yêu kiều quyến rũ nháy mắt biến đổi, ánh mắt ngưng tụ sát ý sắc bén hung hăng quét tới. Là kẻ nào không biết sống chết làm hỏng chuyện tốt của hắn!

15 thoughts on “Cút ngay! Đại sắc lang [Chương 1.2]

  1. thank nàng, t phải dành tem xong rôi mới đọc. hehe canh me từ sáng đến h đấy, tết mà vẫn được đọc truyện đều. hôn cái nào

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s