Ngạo khí hoàng phi [Chương 24.1]

Ngạo khí hoàng phi chương 24.1

Edit: viochan

 

Chính Hiên đảo mắt, trong mắt hiện lên chút bối rối, nhưng chỉ chớp mắt một cái liền lúng túng trả lời: “Trẫm…… đi ngang qua.”

Vũ Tình nhìn qua trái, nức nở nói: “Ngươi đi đi.” Hắn thực sự là đang bảo vệ một ai đó, mặc dù nàng không biết đó là ai? Người này trong lòng Chính Hiên nhất định rất quan trọng, thậm chí so với ta còn quan trọng hơn, Vũ Tình chua xót nghĩ thầm.

“Ngươi vẫn còn đang trách trẫm đã đánh ngươi sao? Trước mặt nhiều người như vậy, ngươi cũng quá không nể mặt trẫm.” Chính Hiên vờ như không nghe thấy lời đuổi khách của Vũ Tình, bàn tay to vuốt ve khuôn mặt nàng, thương tiếc hỏi: “Còn đau không?”

Lòng bàn tay thô ráp ma sát khuôn mặt mềm mại của nàng, trong lòng Vũ Tình đột nhiên sinh ra một tình cảm khác thường, chỉ cảm thấy một trận rung động. Nàng lẽ ra phải né tránh hắn như đã né tránh Cẩn Hiên chứ, không phải sao? Nhưng vì sao giờ khắc này nàng lại tham luyến sự ấm áp trong lòng bàn tay hắn. Vừa nghĩ đến việc hắn vì nữ nhân khác mà tống nàng vào lãnh cung, Vũ Tình tức giận nghiến răng. Nàng dùng sức gạt tay hắn ra: “Ngươi cho rằng đâm người ta một đao, sau đó lại che chở an ủi vài tiếng, ta sẽ cảm kích đại ân đại đức của ngươi sao?”

Chính Hiên chưa bao giờ nhường nhịn một ai như vậy, thế này đã là giới hạn của hắn, lòng tự trọng của một đại trượng phu lại dâng lên: “Tiêu Vũ Tình, ngươi đừng không biết điều như vậy.”

“Biết làm sao được, ta trời sinh không biết để ý đến tâm trạng người khác.” Hoàng đế thì thế nào?

“Ngươi……” Hắn nên làm sao với nàng bây giờ? Thấy nàng chịu khổ, chính hắn còn thấy khó chịu hơn. Sao nàng lại không hiểu cho lòng trẫm? “Bãi giá hồi cung.” Hắn không muốn tiếp tục tranh cãi với nàng, tranh cãi cũng sẽ không có kết quả, mâu thuẫn sẽ chỉ gay gắt hơn mà thôi.

“Thứ cho ta không tiễn xa được!” Cơn tức của Tiêu Vũ Tình cũng không nhỏ.

“Tiểu thư, chúng ta có đi nữa không?” Lam nhi hỏi. Nàng thấy tiểu thư vẫn còn nặng tình với hoàng thượng .

“Đương nhiên là đi rồi.” Ai cũng không thể thay đổi chủ ý của nàng, kể cả Âu Dương Chính Hiên.

Trong bóng đêm, hai bóng người lén lút xuyên qua thâm cung đại viện.

“Tiểu thư, chúng ta không cần lén lút đi như vậy chưa?” Đều đã thay trang phục của thái giám, cứ quang minh chính đại mà đi ra ngoài là được.

“Đương nhiên phải cẩn thận chứ, ngươi muốn bị bắt sao?”

“Như vậy không phải sẽ càng làm cho người ta nghi ngờ sao?” Tiểu thư sao lại ngốc như vậy?

“Suỵt……” Tiêu Vũ Tình kéo Lam nhi trốn vào hòn giả sơn.“Có người!”

Ở sâu trong hòn giả sơn có hai người đang đứng, một nam một nữ, người nam thì Vũ Tình biết, đúng là Vương thái y. Người nữ che mặt không thấy rõ bộ dáng.

Nữ tử nói:“Vương thái y, việc này ngươi làm rất tốt, chủ tử rất vừa lòng.”

Vương Thái y a dua nói:“Đa tạ chủ tử. Dốc sức vì chủ tử làm việc là phúc của vi thần. Mong cô nương ở trước mặt chủ tử nói tốt cho ta vài câu.”

“Còn phải xem biểu hiện của ngươi nữa. Việc này tuyệt đối không thể tiết lộ ra ngoài. Nếu xảy ra chuyện gì, chủ tử cũng không bảo vệ được ngươi. Ngươi phải biết rằng cho dù thực sự xảy ra chuyện gì, Hoàng Thượng cũng tuyệt đối sẽ không trách tội chủ tử .”

“Vi thần hiểu. Mưu hại huyết mạch hoàng gia là tội lớn mất đầu, vi thần tuyệt đối sẽ không lấy tính mạng ra làm trò đùa.”

Vũ Tình trong lòng run lên,‘Mưu hại huyết mạch hoàng gia’? Chẳng lẽ chuyện Dung quý phi sinh non có liên quan đến bọn họ. Vũ Tình không khỏi dỏng tai lên, thật cẩn thận nghe lén cuộc đối thoại của bọn họ.

Nữ tử:“Dung phi sẽ không bị ai nhận ra là bị hạ thuốc sẩy thai chứ?”

“Cô nương yên tâm, Hoàng Thượng đã lệnh cho vi thần điều trị sức khoẻ cho Dung quý phi, tuyệt đối sẽ không có ai hoài nghi .”

“Tốt lắm, chủ tử nói, xong việc này vị trí viện sĩ Thái y viện sẽ là của ngươi .” Ngữ khí thật là kiêu ngạo. Ngay cả nha đầu cũng kiêu ngạo như vậy, chủ nhân nhất định rất có thế lực.

Vương Thái y kích động quỳ rạp xuống dưới chân nữ tử, khó nén sắc mặt vui mừng:“Đa tạ chủ tử, nô tài nhất định sẽ sắp xếp ổn thoả việc này làm, không phụ sự kỳ vọng của chủ tử.” Nghe một lúc hắn đều ngon ngọt tự xưng nô tài .

“Đứng lên đi, nơi đây không nên ở lâu!”

Sau khi xác định hai người đã đi xa, hai bóng người liền lộ mặt.

“Hoá ra Dung quý phi sinh non căn bản là không liên quan đến tiểu thư. Tiểu thư, chúng ta nhanh nói cho Hoàng Thượng biết để Hoàng Thượng trả lại công đạo cho tiểu thư.” Lam nhi thập phần tức giận, cứ như người bị oan uổng là nàng.

“Nói thế nào được, lại không có chứng cớ. Ngươi thấy tên Hoàng Thượng kia sẽ tin tưởng ta sao?”

Dám kêu Hoàng Thượng là ‘tên kia’, ngoài tiểu thư đúng là chưa từng có ai dám.“Chúng ta bắt bọn họ còn phải có chứng cớ sao?”

Tiểu nha đầu ngây thơ.“Chúng ta cứ như vậy mà bỏ đi a?” Vũ Tình chỉ chỉ bộ quần áo thái giám trên người.“Bị bắt được chỉ sợ là chúng ta đi đời. Huống hồ xem bộ dáng của bọn hắn, cho dù bắt được cũng sẽ không nói thật, nói không chừng nàng còn có thể bị cắn ngược lại một cái.” Kỳ thật cái Vũ Tình để ý chính là một câu nói của nàng kia :‘Cho dù thực sự xảy ra chuyện gì, Hoàng Thượng cũng tuyệt đối sẽ không trách phạt chủ tử.’ Xem ra Âu Dương Chính Hiên thực sự để ý đến người kia .

“Vậy cứ buông tha cho bọn họ như vậy sao?” Không cam lòng!

“Vậy thì ngươi muốn thế nào?”

“Ta nghĩ……” Lam nhi cũng không biết nàng muốn làm gì, chỉ là thấy bất công vì tiểu thư bị tổn thương. Thật sự là tiểu thư không vội thì đã trừng trị nha đầu chết tiệt kia!

“Đừng nghĩ nhiều như vậy, đi thôi!” Vũ Tình nhắc Lam nhi đi tiếp. Có quyền lực cất nhắc viện sĩ Thái y viện, có khả năng hạ độc trong yến hội, thật sự là hoàng hậu sao? Nhưng cứ như thái độ của Tiểu Hiên Tử đối với hoàng hậu thì hoàng hậu không có khả năng là người hắn để ý. Vậy người kia là ai? Quên đi, không nghĩ nữa, trong hoàng cung nhiều việc lục đục, thật sự không thích hợp với nàng, vẫn sớm kịp thoát thân là tốt nhất!

 

17 thoughts on “Ngạo khí hoàng phi [Chương 24.1]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s