Ngạo khí hoàng phi [Chương 23.2]

Ngạo khí hoàng phi chương 23.2

Edit: viochan

Beta: bichan

Lam nhi vẻ mặt sùng bái: “Tiểu thư, ngươi thật là dũng cảm.”

“Chuyện nhỏ thôi!” Thành quý nhân tính tình nóng nảy, vui giận đều hiện ra ngoài, không phải là người thâm sâu, loại người như nàng hẳn không phải là kẻ đã hãm hại ta. Vậy thì rốt cuộc là ai? Mỗi người có mặt lúc đó đều đáng nghi. Hay Dung quý phi đã hy sinh đứa nhỏ để hãm hại ta? Nhưng nhìn bộ dáng hết sức bi thương của nàng lại không giống giả vờ. Về lý mà nói hoàng hậu tổ chức yến, người đáng nghi nhất chính là nàng.

Lam nhi thấy Vũ Tình thần thái không tập trung, vươn tay quơ quơ trước mắt nàng: “Tiểu thư, ngươi làm sao vậy?”

“Không sao.” Vũ Tình đột nhiên hướng về phía Lam Nhi bật cười gian xảo. Vẻ tươi cười tuyệt mỹ kia lại làm cho Lam Nhi rùng hết cả mình, ở chung mấy ngày nay, nàng rất hiểu tiểu thư, mỗi khi nàng như vậy chắc chắn sẽ không có chuyện gì tốt, luôn luôn có những ý tưởng không ngờ được.

“Tiểu thư, ngươi đừng cười như vậy. Lam nhi sợ lắm đó.”

“Không sao không sao, ngươi không phải sợ. Ta sẽ không ăn thịt ngươi đâu mà lo.” Vũ Tình khoác tay lên vai Lam nhi, bộ dáng rất giống một con sói muốn ăn thịt chú cừu non.“Lam nhi, chúng ta xuất cung được không?”

“Không được, tự tiện rời cung rất nghiêm trọng, ngươi hiện tại mà xuất cung thì tội càng thêm tội, nếu giả sử bị bắt……”

“Ngươi lo lắng gì chứ? Dù sao chúng ta cũng sẽ không trở lại.”

“Tiểu thư, ngươi không định hồi cung?”

“Đương nhiên, ra khỏi nhà giam này rồi ai lại ngu ngốc đến mức quay trở lại.” Dù sao đường để xuất cung nàng cũng đã sớm tìm hiểu, đi ra ngoài chắc là không có vấn đề gì. Trước kia trong nhà có hệ thống giám sát công nghệ cao nghiêm mật mà nàng còn có thể chạy đi, nói gì đến mấy cái cửa cung nhỏ nhoi.

Lam nhi trêu ghẹo nói: “Tiểu thư bỏ được Hoàng Thượng?”

“Ai không bỏ được hắn?” Vũ Tình lo lắng rõ ràng không đủ. Trong lòng cảm thấy hơi đau đau, thật sự sẽ ra đi như vậy? Sẽ không còn được gặp lại hắn …… Hừ, không gặp thì không gặp. Có gì đặc biệt đâu chứ !“Một câu thôi, ngươi có đi cùng ta hay không?” Để Lam Nhi một mình ở lại đây, nếu bị phát hiện là ta bỏ trốn thì Lam nhi sẽ rất thảm .

“Có chứ!” Lam nhi không chút do dự, từ mười năm trước lúc tiểu thư cứu nàng, nàng đã quyết định cuộc đời này sẽ mãi đi theo tiểu thư, hầu hạ tiểu thư.

Màn đêm chậm rãi trùm xuống, bóng tối bao phủ khắp nơi, bầu trời như được tăng thêm vài phần thần bí. Tối nay không trăng, chỉ có thưa thớt vài ngôi sao, đúng là thời cơ tốt để Tiêu Vũ Tình ‘hành động’.

Trên bàn là cả một mâm cao lương mĩ vị, làm cho ai nhìn đều chảy cả nước miếng, nhưng lại có hai thân ảnh bận rộn cứ đi qua đi lại mà vô tâm với chúng.

Hoàng đế này cũng rất nể tình, ngay cả vào lãnh cung cũng thưởng cho nàng nhiều vàng bạc châu báu như vậy, chắc chẳng qua là cấp ‘lộ phí’ cho nàng thôi. Ít nhất Vũ Tình cũng cho là như vậy.

Vũ Tình cùng Lam nhi bận rộn chuẩn bị đi, ngoài cửa đột nhiên vang lên một tiếng:“Hoàng Thượng giá lâm……”

Hai người nghe thấy liền biến sắc, Lam nhi sợ tới mức đồ đạc trong tay rơi hết cả, còn Vũ Tình thì ngã luôn xuống bên cạnh ghế dựa…… Căn phòng vốn đã bị hai người các nàng làm thành một dống hỗn độn, hiện tại đúng là họa vô đơn chí.

“Tiểu thư, làm sao bây giờ? Hoàng thượng tới……”

“Tiểu Hiên Tử này đến lúc nào thì chả đến lại cố tình chọn lúc này…… Mau thu dọn hết các thứ, bị hắn nhìn thấy thì chúng ta thảm mất.” Nếu vừa mới bắt đầu đã không thành công thì sau này muốn chạy trốn sẽ rất khó khăn.

Lam nhi luống cuống tay chân nhặt nhạnh đủ thứ, cuống quít đem hết cái này cái nọ ôm vào: “Tiểu thư, để ở đâu đây?”

Đang nói chuyện thì thân ảnh hoàng đế đã ở trong tầm mắt nàng, Vũ Tình cũng hoảng: “Đâu cũng được.” Hai người kích động ném lên trên giường, cầm lấy chăn cái phủ lên.

Hoàng đế đã bước vào cửa, nhìn thấy cả phòng một đống hỗn độn, trên bàn đồ ăn còn nguyên, Vũ Tình lại hé ra bộ mặt lạnh băng, hắn không khỏi nhăn lại đôi mi tuyệt đẹp, oán giận nói: “Ngươi đang tuyệt thực để kháng nghị sao?”

Cho ta xin, người ta chỉ là đang bề bộn nhiều việc nên không rảnh ăn cơm được không? Vũ Tình khinh thường nói: “Ta mà lại phải tuyệt thực vì ngươi sao?”

Thái độ khinh thường của Vũ Tình làm tổn thương đến nơi mềm yếu nhất trong lòng Chính Hiên, trẫm trong mắt nàng thật sự đáng khinh thường đến thế sao? “Trẫm chỉ muốn ngươi giải thích thôi!” Nếu đổi lại là người khác……mà thôi, cũng chỉ có nàng mới dám to gan như vậy.

“Ta không nghĩ rằng ta sai.”

“Trẫm đã tận mắt thấy, ngươi còn muốn nói dối.”

“Tiểu Hiên Tử, bằng cơ trí của ngươi, ta không tin ngươi không nghi ngờ gì về chuyện này, ngươi bất quá là muốn bình ổn trận phong ba này thôi, lấy ta ra làm kẻ chết thay, đúng không?” Làm ta tức chết mà, trước đó vài ngày còn thề thốt sắt son nói tuyệt đối sẽ không hy sinh ta, bây giờ thì sao?

“Chuyện này không nên làm ầm ĩ, trẫm sẽ nói rằng ngươi vô ý đẩy ngã Dung phi, trẫm vẫn trước sau như một đối với ngươi, Vũ Hiên Các ngươi lúc nào cũng có thể trở về.”

“Không đời nào.” Vũ Tình quật cường ngẩng cao đầu.“Ta hỏi ngươi, sao ngươi lại trùng hợp như vậy mà đến đó?” Đừng có nói với ta là đi ngang qua đấy chứ? Rõ ràng chính là có người cố ý muốn hắn đến để nhìn thấy.

 

31 thoughts on “Ngạo khí hoàng phi [Chương 23.2]

 1. Hí hí.Các nàng thiệt tốt a~~~
  Iu wé đi mất *chút…chụt…choẹt**liếm môi*
  Hêhê

 2. Keke. Ta sang ngoại,năm nay ngoại gói bánh chưng (ta làm chân sai vặt. Hức)
  Đang coi nồi bánh nè. Ấm… Vui…~^^~

 3. Hựn bichan! Đợj nàng cả ngày,chuẩn bị bjết bao của ngon vật lạ, cuốj cùg lạj thành mình ta ngồj đánh chén + lọ mọ làm thêm chap nữa!

  • huhu, tiếc thế, á, ta hựn hựn hựn…hựn ai thì ta hem bít =.= cơ mà nhà ta đi ăn tất niên nên hem lên đc T^T nghe thêm 1 chap mắt ta sáng long lanh nè ^3^
   Mà tối đến giờ ta vẫn ngồi bên hàng xóm, sắp phải lượn về oy, post xong ĐCTY ta lượn ngay ^^

 4. Ố ồ,ljệu có fảj bj đag lợj dụng ngày tết để làm j j đó mờ ám ko hử. Anh bạn hàng xóm ~

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s