Ngạo khí hoàng phi [Chương 23.1]

Ngạo khí hoàng phi chương 23.1

Edit: viochan

Beta: bichan

“Tiểu thư……” Lam nhi thấy Vũ Tình mặt mày ủ rũ, than thở, rất muốn khuyên giải an ủi nhưng lại không biết nói từ đâu. Nàng tin rằng tiểu thư nhà nàng sẽ không bao giờ làm những chuyện như thế này.

“Lam nhi, thật xin lỗi, ta hại ngươi phải theo ta đến nơi này chịu khổ.”

Lam nhi hốc mắt sưng lên, sống mũi cũng thấy cay cay: “Tiểu thư, ngươi đừng nói như vậy, Lam nhi có thể có một chủ nhân tốt như ngươi đã là phúc phận rất lớn của Lam Nhi. Chỉ cần có thể làm bạn của tiểu thư, bất kể tiểu thư có thế nào Lam nhi cũng sẽ vĩnh viễn đi theo ngươi.”

“Lam nhi.” Vũ Tình cảm động ôm chặt nàng, nhớ tới người bạn tốt Tiểu Nhu. Tiểu Nhu là người bạn duy nhất của nàng ở hiện đại, còn Lam nhi lại là người đối xử chân tình với nàng nhất ở cổ đại.

“Thật sự là chủ tớ tình thâm.” Thành quý nhân vỗ tay khen.

Chuột hoang mà đến chúc tết gà chẳng phải có việc gì tốt, Vũ Tình chán ghét nói: “Ngươi tới đây làm gì?”

“Quý phi nương nương mới có việc tốt, thần thiếp tự nhiên muốn tới chúc mừng một phen.” Thành quý nhân châm chọc.

“Ta đây liệu có phải nên nói với ngươi tiếng ‘Cám ơn’ không?” Vũ Tình chịu không nổi trợn trắng mắt, người này sao lại có thể dối trá đến thế?

“Nô tì làm sao nhận nổi một tiếng ‘Cám ơn’ của quý phi nương nương, ngài dù gì cũng là bảo bối tâm can của Hoàng Thượng, Hoàng Thượng đối xử với ngài cũng thật tốt, lãnh cung này…… chậc chậc……cũng thật đồ sộ!”

“Ngươi đã thích nó như vậy thì cứ đến mà ở cũng được thôi.”

“Quân tử không đoạt thứ người khác thích, lãnh cung này cứ để cho ngươi chậm rãi mà ở đi.”

Ngươi mà là quân tử? “Vậy không tiễn.” Ôn thần này, Vũ Tình chỉ ước gì nàng ta biến nhanh đi, đối với Thành quý nhân nàng luôn luôn không có chút hảo cảm nào, gió chiều nào che chiều ấy, người như thế nàng rất ghét.

“Ngươi…… Ngươi đừng nghĩ rằng Hoàng Thượng sủng ái ngươi vài ngày thì ngươi có thể thật sự bay lên làm phượng hoàng, bất quá chỉ là thiên kim của một tri phủ nhỏ nhoi, vào lãnh cung rồi ngươi cũng đừng vọng tưởng đi ra ngoài được.” Có ý định mưu hại huyết mạch hoàng tộc, đủ để mắc tội tru di cửu tộc. Hoàng Thượng tuyệt đối sẽ không dễ dàng tha thứ cho nàng……

“Không cần Thành quý nhân phải nhọc công quan tâm, đừng quên Hoàng Thượng chỉ nói là muốn ta đóng cửa tu tâm dưỡng tính chứ chưa huỷ bỏ tước vị quý phi của ta, ngươi nói xem nhục mạ đương kim quốc trượng cùng hoàng phi, phải bị tội gì?” Vũ Tình ngoài cười nhưng trong không cười, khí thế chấn kinh áp đảo tất cả mọi người, thật sự lúc này Lam nhi ở đằng sau đã trợn mắt há hốc mồm. Tiểu thư là người ôn nhu, yếu đuối từ khi nào lại trở nên mạnh mẽ như vậy?

Xuất thân từ nhà thương nhân, Tiêu Vũ Tình từ bé mưa dầm thấm đất, chuyện đàm phán dù sao nàng cũng học được chẳng ít thì nhiều, cho dù nàng đang ở cổ đại cũng vậy.

Thành quý nhân sợ tới mức nói không nên lời, đúng là, với sự vô lễ như vừa rồi nàng quả thật đã phạm thượng. Nhưng nàng ta bất quá chỉ là một người đã bị thất sủng. Nghĩ vậy, Thành quý nhân khí diễm lại kiêu ngạo trở lại. Lúc nàng còn đang muốn nói gì đó thì một đám người rất đông đi vào, trong tay còn cầm dụng cụ. Bọn họ không nói hai lời, xắn tay áo lên, khí thế ngất trời mà quét tước mọi thứ……

Chỉ trong chốc lát, lãnh cung liền rực rỡ hẳn lên, nếu không nói là rực rỡ huy hoàng thì cũng phải là thanh tịnh nhã nhặn. Vũ Tình kinh ngạc nhìn lãnh cung thay đổi, một thái giám quỳ gối xuống trước mặt nàng, cung kính nói: “Không biết Tiêu phi nương nương còn gì phân phó, nô tài lập tức đi làm.”

“Nô tài lớn mật, ai cho ngươi to gan dám tự tiện sửa chữa lãnh cung?” Thành quý nhân giận không thể tả.

“Bẩm nương nương, là ý chỉ của Hoàng Thượng.” Thái giám không kiêu ngạo cũng không xu nịnh nói.

Thành quý nhân lẩm bẩm nói: “Hoàng Thượng……” Hoàng Thượng lại đối xử với nàng ta tốt như vậy? Sự ghen tị từ trong cơ thể hừng hực thiêu đốt. Nếu ánh mắt có thể giết người thì Vũ Tình đã phải chết không dưới mười lần.

Vũ Tình nhìn Thành quý nhân đang thở phì phì, không khỏi nở nụ cười. Thuận tiện đùa giỡn với uy phong quý phi:“Có, ta chỉ có một phân phó, chính là ta không gặp người mà ta ghét, phiền ngươi mời nàng đi ra ngoài.” Cảm giác cũng rất sung sướng, lần đầu tiên nàng cảm thấy làm quý phi cũng không phải là một chuyện không tốt.

“Vâng.” Thái giám đi đến trước mặt Thành quý nhân, giơ tay làm động tác mời: “Nương nương, xin mời……”

Thành quý nhân làm sao có thể nuốt trôi cục tức này: “Cẩu nô tài, đâu đến lượt ngươi ra lệnh cho bản cung?”

Thái giám nhất thời không biết phải làm thế nào cho phải. Hai bên đều là chủ nhân, hắn bên nào cũng đều không đắc tội nổi.

Vũ Tình hiểu được sự do dự của thái giám, từ từ mở miệng nói: “Tro bụi rất nhiều nha, ta thấy hay là phải thay đổi người quét tước thôi.”

Thái giám cả kinh, sắc mặt trắng bệch. Hoàng Thượng sủng ái Tiêu Quý phi mọi người đều biết rõ, ngay cả vào lãnh cung cũng được đặc biệt chăm sóc, đây là chuyện trước nay chưa từng có. Nói vậy thì không lâu chắc là có thể đi ra, vào lãnh cung cũng chỉ là để che mắt. Ở trong cung, dù thân phận ngươi có là gì, chỉ cần được Hoàng Thượng sủng ái thì ngươi chính là lão đại (vio: nghĩa là đại ca, người có quyền). Nghĩ đến đây, thái giám cố lấy dũng khí, khách khí nói với Thành quý nhân “Nương nương, mời về cho!”

“Cẩu nô tài……” Thành quý nhân vừa giơ tay lên đã bị một đám thái giám chặn lại. Nàng liều mạng quay đầu, hung hăng trừng mắt nhìn Vũ Tình mà mắng: “Tiêu Vũ Tình, ta sẽ không dễ dàng mà quên đâu, ngươi nhớ kỹ cho ta……”

31 thoughts on “Ngạo khí hoàng phi [Chương 23.1]

 1. Ớ. Ngàn vạn lần sozì Vio. Nàng cho ta xin lỗi, ta vô ý wá. Hix.*tát tát**Phjn Phjn tội đáng muôn chết*
  Và 10^n thanh kìu nàng. *hun cái chụt*

 2. P.s 2chan: 2 nàng chuyển khẩu sang Nhật khi nào thía??? ^^
  P.s NL: yahoo nàng phải yumi gj đó hông? Hj

 3. Hức hức, vì tình cảm của chúg ta bao lâu nay,ta tha thứ cho nàng a. P/s: bọn ta tạm thờj sag Nhật tìm zaj đẹp,híhí

 4. Hí hí. Ta být nàng Vio rộng lượng mừ.
  Cơ mà zai đẹp á ???
  Nhớ vác về cho ta 1 bao làm quà nhá. Hê hê *xuýt xoa**cười tít mắt*

 5. Mà khoan,Bjno
  Cho ta hỏi lại.
  Liệu nàng có nhjn nhầm “devil” thành”angle” ko đó ???
  =.=
  Là Ngọc Long,Ngọc Long đó nha…

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s