Ngạo khí hoàng phi – chương 18.2

Ngạo khí hoàng phi chương 18.2

Edit: bjn0

Có đùa không? Hoàng đế hôn phi tử của mình một cái cũng bị nàng nói thành ăn vụng đậu hũ, oan chết hắn đi?

“Ái phi ngượng sao, loại sự tình này đâu phải chúng ta chưa từng làm qua.” Chính Hiên chậm rãi cười.

Vũ Tình không khỏi nhớ tới nụ hôn đầu tiên của nàng, cũng là bị nam nhân đáng giận này cướp mất, nhưng khuôn mặt chết tiệt của mình lại trở nên đỏ lựng, thậm chí trong lòng còn có một tia ngọt ngào.“Ta……”

Bộ dáng đỏ mặt của nàng càng làm cho Chính Hiên cảm thấy thú vị. “Chỉ như vậy đã đỏ mặt, nếu trẫm cùng ngươi đêm qua phát sinh chuyện gì, Tình nhi của trẫm chẳng phải là xấu hổ muốn tự sát sao?” Chính Hiên ánh mắt tà mị lộ ý cười.

“Ngươi nói cái gì? Ta nào có yếu ớt như vậy?” Tốt xấu cũng là người thế kỷ hai mươi mốt thời đại mới, làm sao chỉ vì việc như vậy mà tự sát, vậy những nữ nhân mặc áo tắm hai mảnh đi dạo trên đường phố chẳng phải sẽ sớm chết sạch sao.

“Vậy sao ngươi lại bắt trẫm ngủ trên sàn?” Chính Hiên vừa mở mắt tỉnh dậy đã phát hiện mình đang nằm trên mặt đất, hơn nữa phi tử đáng yêu của hắn lại dường như không có việc gì ở trên giường mơ mộng đẹp, còn muốn hắn, đường đường là một hoàng đế, gọi nàng rời giường. Thiên lý ở đâu?

“Nếu không thì thế nào? Ai bảo nơi này chỉ có một cái giường?” Nàng không quan tâm việc nam nữ thụ thụ bất thân, bất quá nàng không muốn lưu tình ở cổ đại, nàng cũng không biết tại sao mình lại kháng cự như vậy, có lẽ nàng vẫn một lòng hồi tưởng hiện đại, có lẽ ở trong tiềm thức nàng không muốn yêu hắn, bởi vì nữ nhân của hoàng đế nhất định sẽ bị tổn thương.

“Ngươi không muốn cùng trẫm ở một chỗ?” Trong mắt Chính Hiên hiện lên một tia cô đơn. “Ngươi có người trong lòng? Là cẩn vương sao?”

“Không phải.” Vũ Tình không chút suy nghĩ thốt ra, nàng đau lòng nhìn biểu tình bị thương của hắn. Khi nào thì nàng cũng để ý cảm nhận của người khác vậy?

Chính Hiên lập tức khôi phục sự phóng đãng không kềm chế được ban đầu: “Vậy thì tại sao?”

“Trừ phi thực sự yêu, nếu không ta sẽ không đem mình giao cho bất luận kẻ nào. Ta không xác định đối với ngươi là cảm giác thế nào, có lẽ là thích chăng, nhưng ta thật sự cũng không xác định đối với ngươi là thích hay là yêu?” Ta nói cái gì? Thích? Ta cư nhiên thừa nhận ta thích hắn, ta nhất định là đã uống nhầm thuốc rồi, bằng không chắc là còn chưa tỉnh rượu.

Ánh mắt Chính Hiên thật phức tạp, làm cho người ta không biết hắn đang suy nghĩ gì? Vũ Tình thành thực thật ra làm cho hắn rất vui mừng, trong thiên hạ có ai không vâng vâng dạ dạ với hắn, bao nhiêu nữ nhân đều muốn nằm lên long sàng(bjn0: giường rồng) của hắn. Bất quá thậm chí nàng thừa nhận, nàng không hề yêu thương cẩn vương mà lại có điểm thích mình. Cho nên hắn vẫn còn có cơ hội, không phải sao?

“Được, trẫm không thúc bách ngươi. Một ngày nào đó, ngươi sẽ hiểu ý, cam tình nguyện yêu thương trẫm, không thể tự kiềm chế yêu thương trẫm.” Dù sao nàng đã là phi của hắn, về sau thời gian còn rất nhiều.

“Phải không?” Vũ Tình không tin nhếch mày, một bộ dáng khiêu khích. Sớm biết rằng hắn dễ thương lượng như vậy, ngày hôm qua phí công làm gì? Khiến cho hiện tại vẫn còn chóng mặt.“Nhìn ngươi tốt như thế, ta thưởng cho ngươi một chút vậy.”

“Thưởng cho cái gì?”

“A…… Thơm một cái.” Vũ Tình nhanh như chớp hôn nhẹ lên má Chính Hiên một cái.

Chính Hiên không ngờ nàng nói thưởng là như vậy, nếu nàng dám thưởng cho người khác như thế, nàng nhất định sẽ thảm rồi. Chậm rãi cười nói: “Ngươi như vậy có tính là đùa giỡn trẫm không?”

Vũ Tình phì cười: “Tính ư, ngươi là không phải chuẩn bị đến quan phủ tố cáo ta đùa giỡn con gái đàng hoàng chứ, à không là con trai đàng hoàng. Ha ha ha……” Vũ Tình cười đến quả thực lăn lộn trên mặt đất.

“Quan phủ bình thường sợ là không quản được, vẫn là trẫm tự phán là hơn…. Xét thấy Tiêu phi hành vi bất lương, ảnh hưởng bất lợi đến dân chúng, phạt nàng tội đùa giỡn hoàng đế.” Cũng chỉ có ở trước mặt Vũ Tình, hắn mới lộ ra bộ mặt này, không chỗ nào kiêng kỵ, muốn nói gì thì nói, muốn điên thế nào thì điên.

“Nhìn không ra ngươi còn bị ngược cuồng.” (bjn0: điên điên ý, để ngược cuồng cho hay) (Tùy Phong: “Nhìn xem, đây chẳng phải một đôi vợ chồng tán tỉnh nhau sao. Vũ Tình ngươi thừa nhận đi?” Vũ Tình: “Không thừa nhận, không thừa nhận sẽ không thừa nhận.”)

“Hừ, ngươi còn muốn ở trên giường tới khi nào? Phải nhớ đến Tường Ninh cung thỉnh an Thái Hậu.” Chính Hiên nhẹ nhàng nói.

“Cái gì? Gặp Thái Hậu! Ta không đi.”

“Con dâu xấu phải còn phải gặp cha mẹ chồng, huống chi ái phi của ta một chút cũng không xấu.” Đầu ngón tay thon dài của Chính Hiên xẹt qua khuôn mặt của nàng, nhiệt độ xuyên thấu qua đầu ngón tay vào trên mặt Vũ Tình.

“Nhất định phải đi sao?” Không đi không được sao, ta không muốn cuốn vào giữa chốn hậu cung. Nhưng hình như bắt đầu từ khi gặp được Chính Hiên, ta đã bị quấn vào rồi?

“Nhất định phải. Đây là quy củ hậu cung, yên tâm đi, Thái Hậu sẽ không làm khó dễ ngươi .” Điều kiện tiên quyết (bjn0: tiên quyết = quyết định đầu tiên # kiên quyết) là không ai ở nàng trước mặt nói lung tung.

“Được rồi. Cứ đi đi, đầm rồng hang hổ ta cũng không sợ.” Vũ Tình nắm chặt tay lại, một bộ dáng anh hùng khẳng khái hy sinh.

“Thế này mới giống Tình nhi của trẫm. Thôi…..thay quần áo.” Hoàng đế dang rộng hai tay.

“Ngươi làm gì vậy?” Không hiểu ra sao.

“???Giúp trẫm thay quần áo!” Không thể nào? Nàng ngay cả việc cơ bản nhất của phi tử cũng không hiểu, nàng thật là từ tuyển tú đến sao? Nàng thật là kinh thành đệ nhất tài nữ sao?

Vũ Tình liếc trắng mắt: “Ngươi cũng có tay có chân, tự mình làm đi.” Hoàng đế mệnh chính là hoàng đế mệnh, mặc quần áo cũng muốn người khác hầu hạ.

“Ngươi……” Chính Hiên xoay người nhìn nàng, nàng đã ngã vào trên giường mê man ngủ. Ai, thật sự là không có biện pháp với nàng.

 

 

42 thoughts on “Ngạo khí hoàng phi – chương 18.2

   • Ko biết nàng nào rảnh chân rảnh tay thế nhỉ =.=
    Dám làm mà ko dám ra mặt.
    Thôi, quân tử ko chấp kẻ tiểu nhân *hô hô*

   • hì hì, tỷ cũng mặc kệ mấy chú sâu nhỏ đấy, nghe bảo bên nhà PDG cũng dính, xong gỡ lun p` vote đi (_,_!), tỷ kệ, cứ để, vẫn đầy ng` vote cho mìn 5 stars cơ mừ ^^

 1. Ấy ấy. Thí chủ xin bình tâm. Bần tăng đã xa lánh hồng trần, giữ gìn bản thân trog sạch ngày ngày ngắm soái ca.
  Xin đừng quyến rũ bần tăng như thía.
  Hí hí. Bjno vẫn ngoan nhứt nhể

 2. Ơ,thàh thật sozy nàg, hình như có hôm ta táy máy làm mất một star,ta ko bít j cả, dưg mờ hnay ko fảj ta a

 3. Ớ. Hung thủ kia phải hông?!? *dòm ngó*
  Ngọc Long nàng đâu, cắn, à quên, ném (lấy dép của nàng ấy)

 4. *đội mũ bảo hjểm* *ló mặt* nhưg ta ko hjểu thế nào là vote,thế nào là đáh rớt,ta cứ bấm thuj á. Vậy tóm lạj là tnào???

  • ờ, có 5 stars ý, bt thì mọi ng` đều bấm 5 stars nha, dù ko hay cũng coi như ủng hộ ng` dịch/edit, cơ mừ dạo này nhà ta có sâu a~~~ toàn thấy bấm 1 star à ><

   • @tỷ Bjno: ầy, tỷ đừng buồn *níu áo* ..còn có bọn muội đây *vỗ ngực*.. Phải ko nàng phỉn kia *liếc*

    @tỷ Vio: tỷ kích chính xác vào nha. Nhanh tay quá kích nhầm là đi lun đấy, ko sửa lại đc đâu. Muội từng bị thế rồi nên rút kinh nghiệm.. =))

 5. Úi. Vio nàng hổng phải sợ.
  Hum nay ta mới đọc 1 slogan rất đỉnh: “ko đc đánh phụ nữ dù chỉ bằng 1 cành hoa,mà bằng khăn mùi soa bọc gach…”, ăn thua giề đôi dép lào mòn vẹt rời khỏi chân lại chả “để gió cuốn đi, để gió cuốn đi” ấy chớ́. Xời

 6. Nàng cứ đùa. Nàng coi thường ta ha???
  Mặt ta đi đọc chùa có thâm niên,ngắm soái ca thành tiền lệ ->”dạn dày sương gió”, đem lào áo chống đạn còn thấy phí, ăn thua gì mấy cục gạch vỡ í. Xí

 7. Ố ô. Bjno vs Vio chuồn mất roài. Nãy h ta ko có cười đâu nhá, toàn nàng độc tấu thui hà *tủi thân*
  Bjno, Vio, chờ Phj̉nnnn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s