Ngạo khí hoàng phi – chương 16.3

Ngạo khí hoàng phi chương 16.3

Edit: violeter

Beta: bjn0

 

Những lời này như một tiếng sét đối với Cẩn Hiên, hắn không chút nghĩ ngợi lao tới trước mặt Vũ Tình, kéo tay nàng: “Chúng ta đi!”

“Đi đâu cơ?” Vũ Tình ngây ngốc .

“Chân trời góc biển, chúng ta tìm một nơi không ai có thể tìm được. Không có hoàng đế, không có quý phi, không có Vương gia……”

Vũ Tình giằng cánh tay đang bị hắn giữ chặt.“Ta không cần.” Nếu ta đi cùng hắn, chỉ sợ về sau sẽ là những ngày cực khổ. Hắn vĩ đại như vậy, còn có tiền đồ sáng lạn, không thể chỉ vì ta mà bị hủy. Mất đi một vị Vương gia tốt như vậy, chỉ sợ toàn thể nhân dân Long Hiên hận ta muốn chết, huynh đệ bọn họ vì ta mà trở mặt, ta như thế sẽ trở thành một tội nhân thiên cổ .

Cẩn Hiên không thể tin: “Vì sao?…… Chẳng lẽ là vì hắn phong cho ngươi làm quý phi?” Trong mắt hắn lộ vẻ bi thương, nữ tử mà hắn thích không thể như thế này được.

“Cái gì? Ở trong mắt ngươi ta chính là một nữ tử như vậy sao?” Vũ Tình cảm thấy tức giận, càng cảm thấy thương tâm. Nàng nghĩ hắn là người duy nhất hiểu nàng, quan tâm đến nàng, nhưng mà nay……mình trong mắt hắn lại là tồi tệ không chịu nổi như vậy.

“Thực xin lỗi. Ta không cố ý, ta chỉ là……” Rõ ràng không nghĩ như vậy, sao lại nói ra những lời làm tổn thương nàng như thế? Trong việc này, nàng cũng chỉ là nạn nhân. (Tuỳ Phong: “Sao ta lại cảm giác như là hoàng đế đã chia rẽ một đôi đang yêu?” Phong Thanh: “Thì vốn là như thế thôi.” Tuỳ Phong: “Thật sao? Vũ Tình thật sự muốn gả cho Cẩn Hiên?’ Phong Thanh: “Bằng không hỏi đương sự một chút là được mà.” Tuỳ Phong cầm microphone: “Tiêu tiểu thư, xin hãy phát biểu cảm nghĩ một chút.” Vũ Tình: “Ta……” không nói gì ~ing……)

Cẩn Hiên đánh một chưởng vào cái bàn bên cạnh, nháy mắt một cái cái bàn đã trở nên vô cùng thê thảm……

Vũ Tình chán nản mang theo Lam nhi hồi cung, hôm nay có phải là gặp phải thần xui không vậy ? Trước là bị ong mật đốt (vio: sao ong mật lại có độc ta? à phát hiện lí thú! bjn0: *gật gù* để ta gửi lên báo lấy ít money ><) , sau đó bị Dung quý phi bắt, cuối cùng còn bị phong làm cái gì mà Tiêu quý phi. Ánh mắt của Hoàng hậu và Dung quý phi giống như là muốn ăn thịt nàng vậy, còn có ánh mắt bi thương của Cẩn Hiên làm cho nàng rất khổ tâm.

“Tiểu thư……” Lam nhi nhìn tiểu thư có vẻ không vui, nhịn không được kêu lên. Tiểu thư đối xử với người khác rất tốt, nàng không nghĩ tiểu thư lại phải không vui như vậy. Chuyện xảy ra ở Long Hành cung, nàng cũng tận mắt thấy…… Thật không biết là hạnh phúc hay là bi ai. Được hai nam nhân có quyền thế và ưu tú nhất cả nước yêu thương, lại vì nàng mà tranh giành hẳn là thực hạnh phúc, nhưng hai nam nhân như vậy tranh giành với nhau cũng không phải là điều mà người bình thường có thể chấp nhận được .

“Lam nhi, làm sao bây giờ?” Vũ Tình lôi kéo góc áo Lam nhi, đáng thương hề hề nhìn nàng.

“Tiểu thư……” Chính mình cũng chỉ là một tiểu nha đầu, có thể làm được gì?

“Bụng ta đói quá đi mất thôi!”

Lam nhi thiếu chút nữa thì ngã sấp xuống, cứ nghĩ rằng tiểu thư lo lắng chuyện gì kinh thiên động địa, kết quả hoá ra lại là đói bụng. Tiểu thư thật sự là càng ngày càng kì quái, có điều nàng lại thích tiểu thư như vậy.

“Được rồi, ta đi xuống bếp làm gì đó cho ngươi ăn .” Đi theo tiểu thư lâu như vậy, Lam nhi cũng không còn câu nệ lớn nhỏ nữa, đương nhiên chỉ với tiểu thư nhà nàng thôi.

“Yeah ~~~ ta biết Lam nhi tốt nhất .” Vũ Tình kích động hôn một cái lên khuôn mặt phấn nộn của Lam nhi.

Lam nhi đối với hành động này của nàng cũng không trách cứ gì.

Một người thái giám đi vào rồi quỳ xuống, ân cần bái lạy: “Nô tài bái kiến quý phi nương nương, thiên tuế thiên tuế thiên thiên tuế.”

Vũ Tình nâng hắn dậy: “Công công không cần đa lễ.” Nàng mặc dù ở hiện đại là thiên kim đại tiểu thư, nhưng loại quỳ lạy lễ này nàng thật đúng là không chịu nổi. Hoàng cung quả nhiên là nơi không giữ được bí mật , một khắc trước vừa mới phong , giờ khắc này đã có người đến bái kiến nàng.

“Nô tài không dám!” Công công có chút sợ hãi chấn động.“Hoàng Thượng lệnh cho nô tài nói với quý phi nương nương chuẩn bị đêm nay thị tẩm……”

Vũ Tình nhảy dựng đứng lên:“Cái gì? Thị tẩm?” Vừa rồi nàng vẫn cứ đem câu nói doạ chết người kia của hoàng đế để lên chín tầng mây mà không nghĩ tới. Hiện tại nhớ đến mới lại bắt đầu nghĩ mà sợ. Thị tẩm? Đó không phải là phải cùng hoàng đế làm vợ chồng chân chính sao? Người ta từ bỏ đây ~~~ ta còn không muốn sớm như vậy đã bước vào nấm mồ hôn nhân, và quan trọng nhất là …… Người ta còn muốn quay về hiện đại a……

“Đúng vậy, nương nương vẫn nên chuẩn bị một chút chứ ạ? Nô tài cáo lui!”

Vũ Tình đứng chết lặng: “Làm sao bây giờ? Phải thị tẩm sao?” Bắt nàng hầu hạ người khác, nàng chết cũng không chịu. (Vũ Tình trịnh trọng hỏi: “Có khối đậu hũ nào ở đây không?” Phong Thanh: “Muốn đậu phụ khô làm gì?” Vũ Tình: “Ta muốn đâm đầu chết!” Tuỳ Phong: “Tuổi còn trẻ, chết mà làm gì?”)

Lam nhi bị biểu hiện không chịu chấp nhận của Vũ Tình làm buồn cười.“Tiểu thư, ngươi vừa được phong làm quý phi, Hoàng Thượng triệu ngươi thị tẩm cũng thực bình thường a!”

“Bình thường? Bình thường cái ** á.” (bjn0: bản cv ko cắt cái này nhưng ta thấy nó hơi tục nên đành ** vậy) Chuyện quá khẩn cấp, nàng cũng chẳng cố giữ hình tượng thục nữ cái gì nữa . Nàng thề cho tới bây giờ nàng chưa nói qua lời nói thô tục như vậy, tuy rằng nàng rất muốn, nhưng nàng từ bé đã chịu lối giáo dục quý tộc không có cơ hội này.

“Vậy  tiểu thư định  làm thế nào bây giờ?” Tiểu thư bình thường thông minh, hẳn là nàng có biện pháp giải quyết. Chính là Hoàng Thượng cùng Vương gia, nàng rốt cuộc thích người nào? Ở cùng Tiêu Vũ Tình cũng lâu, nàng cũng học được tính Bát Quái của nàng.(vio: chính là tình tò mò, hóng hớt, tọc mạch a? bjn0: chắc vậy a ~)

vio: ối bjn0 ơi, đau lưng quá a! =.=, >.<

bjno: *ngoan ngoan* ta đấm lưng cho nàng rùi nàng lại làm típ cho ta ^^

vio: …….

Hờ, bonus hết p` NKHP hôm nay, ta post sang truyện khác đây ><

 

56 thoughts on “Ngạo khí hoàng phi – chương 16.3

  • nàng Vio xinh tươi à,hết hàng ko wan trọng = việc trái tim hàng triệu fan-gơ ở đây đang nóng lòng sốt ruột ăn k ngon ngủ k yên vì couple VT-Chính Hiên đây nà XDDD

  • hức, ta pảo 2 chữ này lừa tình mà nị T^T *xì poi rùi* *tự kiểm điểm*
   Thui xì nốt, chap sau nv nam 9 thứ ba xuất hiện XD

 1. dang so! dang so! kham phuc ! kham phuc!
  nhung ta thik zay lam !
  tip nha tip nha!
  toc do ac liet
  cong nhan vio +bjno lam viec wa dat!
  thanks nhiu nhiu >_<!

 2. Òy,vậy là 2 vợ chồng VT-Chính Hiên chắc còn lâu mới thị tẩm __”__,ta nhớ k lầm thì tên nam chính thứ 3 hành hiệp giang hồ,đừng nói bon chen rinh VTình ra khỏi cung nhoa. Ta cầm rựa theo chém chít hheheehe :”> ^^”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s