Ngạo khí hoàng phi – chương 16.2

Ngạo khí hoàng phi – chương 16.2

Edit: violeter

Beta: bjn0

Mọi người đều nghẹn họng nhìn trân trối. Tiêu quý phi…… Vị trí Hoàng quý phi chỉ ở dưới mỗi hoàng hậu, toàn hậu cung cũng cùng lắm cũng chỉ có hai danh hiệu. Dung quý phi vào cung đã nhiều năm, hao hết tâm tư, cuối cùng còn phải mang thai long tử của hoàng thượng mới có thể lên được đến vị trí cao như hôm nay, mà Tiêu Vũ Tình nàng vào cung cũng chỉ mới một tháng, liền từ chiêu dung được lên làm quý phi, nhảy đến vài cấp, đây là điều mà trước nay chưa từng có.

“Hoàng huynh, ngươi……” Cẩn Hiên giận không thể tả chỉ vào Chính Hiên. Hắn rõ ràng đã đáp ứng đem Vũ Tình ban cho ta, vì sao lại đột nhiên đổi ý, lại còn phong nàng làm Tiêu quý phi. Nhìn vào mắt Chính Hiên, Cẩn Hiên cũng đã nhận ra được điều gì đó, chỉ là trong lòng hắn không muốn thừa nhận chuyện này là thật.

“Đây là việc nhà của trẫm, cẩn vương không nên xen vào .” Chính Hiên cố ý gọi hắn là cẩn vương, chính điều này đã tạo ra khoảng cách giữa bọn họ, làm cho hắn không có lí do để phản bác.

“Vậy thì bản cung có đủ quyền để quản chứ? Hoàng Thượng.” Hoàng hậu vốn vẫn luôn đứng một bên cũng không nhịn được nữa mà mở miệng. Chuyện này cũng làm cho nàng chịu đả kích rất lớn , nàng vốn đã cảm thấy chính mình làm một hoàng hậu là đã có rất nhiều nguy cơ, bây giờ lại còn  thêm vào một Tiêu Quý phi, thế này không phải là đổ thêm dầu vào lửa sao? “Hoàng Thượng, sắc phong quý phi là chuyện lớn, Tiêu Vũ Tình dù sao cũng chỉ là một chiêu dung, lập tức phong làm quý phi, hình như không hợp với quy củ.”

“Quy củ là do người định ra.”

“Gia pháp của tổ tông không thể sửa.”

“Trẫm là thiên tử, có gì không thể.”

“Hoàng Thượng chẳng lẽ không sợ hậu cung rèm pha, chê cười sao?”

“Trẫm chỉ là phong một phi tử không có gì đáng chê cười…… Hoàng hậu, hậu cung cũng nên quản lý cho tốt một chút chứ?”

“Hoàng Thượng thế này là đang nghi ngờ thần thiếp không ……”

Vũ Tình theo vừa nghe đến ba chữ “Tiêu quý phi” liền trở nên mơ hồ. Cũng không phải vì ba chữ này có bao nhiêu cấp quan trọng, mà là nàng đoán trước trong lời nói của hắn phải là “Phong làm cẩn Vương phi” mới đúng chứ, mãi đến giờ phút này nàng mới tỉnh lại được, nhìn Đế hậu (bjn0: hoàng hậu) bị làm cho mặt đỏ tai hồng, nàng chỉ có thể bất đắc dĩ kêu: “Stop…… Ai da, ta tốt xấu gì cũng là đương sự, các ngươi không định hỏi ý kiến của ta sao?” Tức chết ta mất, coi ta là cái gì đây chứ ?

“Được phong làm quý phi, muội muội hình như vẫn còn bất mãn?” Ngụy Doanh Hoàn cảm thấy nàng vẫn còn muốn nói  nữa, được lợi rồi còn không thoả mãn, nàng căn bản là làm một quý phi vẫn còn chưa đủ, nàng còn có dã tâm lớn hơn nữa sao.

“Ta đương nhiên bất mãn , ta không cần!” Vũ Tình dậm chân kêu lên.

“Hoàng huynh, ngươi đã đáp ứng ta. Bây giờ sao lại lật lọng?”

“Hoàng Thượng……”

Thanh âm của ba người cùng lúc oanh tạc hoàng đế: “ Ý trẫm đã quyết, nếu như còn nhiều lời nữa, xử theo tội kháng chỉ……” Chính Hiên lỗ mãng nói những lời này xong liền phẩy tay áo bỏ đi. Đi tới cửa, còn quay đầu lại, nói ra một câu làm cho người ta sợ đến chết: “Đêm nay Tiêu phi thị tẩm.”

Bonus thêm, lại thích cắt đoạn này, tí post nốt p` 3 =))

25 thoughts on “Ngạo khí hoàng phi – chương 16.2

  1. nghe thấy 2 chữ thị tẩm,ta yên lòng gì đâu. Vừa đọc vừa cười hú hí :)))

    Vio ơi,Bi ơi. Sao ta yêu 2 nàng quá hà,cưng dễ xợ luôn à. Bữa nay thết đãi mọi người đọc no cả mắt a,cưng >:D:D<

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s