Ngạo khí hoàng phi – chương 15.2

Ngạo khí hoàng phi – chương 15.2

Edit: violeter

Beta: bjn0

“Hoàng Thượng, người đã nói sẽ làm chủ cho thần thiếp.” Dung quý phi cảm thấy tình thế tựa hồ có điểm là lạ, Hoàng Thượng đối với Tiêu chiêu dung này hình như rất đặc biệt, bộ dáng còn có vẻ rất quen thuộc.

“A?” Chính Hiên lúc này mới nhớ tới vị Chiêu Dung mà Dung quý phi nói tới vừa nãy chính là Vũ Tình. “Ngươi mắng Dung phi, còn đánh thị nữ của nàng?” Nha đầu này khi nào mới không gây chuyện nữa đây?

“Đúng vậy, ta đánh nàng, mắng nàng, ngươi đau lòng sao?” Vũ Tình không biết vì sao mỗi câu thốt ra khỏi miệng lại chua xót như thế? Rõ ràng nàng không hề muốn nói như vậy!

Chính Hiên còn chưa mở miệng, một thanh âm liền vội vàng truyền đến……

“Không phải, Hoàng Thượng. Tiểu thư là vì nô tỳ nên mới động thủ. Xin Hoàng Thượng trách phạt nô tỳ, buông tha tiểu thư.”

“Ngươi là ai?”

“Nô tỳ…… nô tỳ là Lam nhi!”

“Lam nhi? Ngươi biết những gì mau nói hết cho ta.” Muốn hỏi cái gì từ Vũ Tình tuyệt đối không có khả năng, vẫn nên tranh thủ hỏi thị nữ bên người nàng một ít.

“Hoàng Thượng, việc này cứ giao cho thần thiếp xử lí là được. Hoàng Thượng bận trăm công nghìn việc, việc nhỏ này không cần làm phiền đến người.” Hoàng hậu nương nương vội mở miệng.

“Việc này để trẫm quản, chắc chắn sẽ làm sáng tỏ mọi việc. Lam nhi, ngươi tiếp tục nói đi.” Nực cười, hắn làm sao có thể để Vũ Tình cho các ngươi tùy ý xử trí, còn không bị các ngươi lột da bẻ xương mới là lạ.

“Vâng. Vì tay tiểu thư bị thương, nên nô tỳ đi lấy ít thuốc giúp tiểu thư, lại……”

Lam nhi còn chưa nói xong, Chính Hiên đã lo lắng kéo tay Vũ Tình: “Ngươi làm sao vậy? Sao tay lại bị thương?” Vừa nhìn thấy tay Vũ Tình bị sưng, lại còn chảy máu, hắn đau thắt cả lòng (vio: >.< bjn0: >>.<< hảo cảm động a ~)……“Người đâu, truyền Thái y!” Chính Hiên hô to.

Bộ dạng Chính Hiên lo lắng bị Vũ Tình thu hết vào mắt, bên tai quanh quẩn lời nói của Cẩn Hiên: “Hoàng huynh đã đáp ứng, chỉ cần ngươi nguyện ý, hắn sẽ đem ngươi ban cho ta.” Nghĩ vậy, Vũ Tình lại nổi cơn tức giận, vùng tay mình ra.

“Không cần ngươi giả vờ từ bi!”

Chính Hiên lúc này đâu thèm quan tâm nàng tức giận, một lòng lo lắng cho vết thương của nàng: “Đừng cứng đầu nữa .”

“Ta cứng đầu đấy, thì sao nào?”

Hoàng hậu, Dung quý phi và tất cả mọi người ở đây xem mà choáng váng. Hoàng đế sao lại hạ mình như thế, tạm gạt bỏ lợi ích toàn cục mà gọi thái y đến chữa bệnh. Đã thế Tiêu Vũ Tình này còn không hề nể mặt hắn, thế này là thế nào?

Ta post 1 chương thành 3 phần nhé ^^

16 thoughts on “Ngạo khí hoàng phi – chương 15.2

  1. còn khoảng gần 50 cm nữa thì đến 1111 cm thì phải =)) mọi ngừi cố gắng sờ pam đi, ròu chúng ta cùng đòi tr pé Bjno ~\(≧▽≦)/~

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s