Ngạo khí hoàng phi – chương 14.1

Ngạo khí hoàng phi chương 14.1

Edit: violeter

Beta: bjn0.

 

Vũ Tình hưng phấn mở to mắt, lại thấy mình đang đứng vững vàng trên mặt đất.

Cẩn Hiên tiêu sái phi thân xuống dưới, hảo phiêu dật nha….. Ngay cả nàng miễn dịch với nam sinh cũng phải ngây người ra nhìn.

“Còn ngốc nữa!” Cẩn Hiên vô cùng thân thiết vỗ nhẹ trán nàng.

“Đau a!” Vũ Tình ôm trán, cả giận nói: “Vừa rồi thấy ta ngã xuống sao ngươi không cứu ta?”

“Bổn vương tin rằng ngươi có thể tự cứu lấy mình.” Cho dù không tin tưởng nàng thì vẫn tin tưởng chính mình. Đồ đệ hắn dạy dỗ có thể kém đến thế sao?

“Vậy nếu không cứu được?”

“Ta sẽ cùng ngươi ngã xuống.”

“Đường đường là Cẩn Vương gia mà lại ngã chổng vó, nếu như bị ai nhìn thấy nhất định rất buồn cười.”

Cẩn Hiên cũng không tức giận, bỗng nhiên thoáng nhìn thấy tay Vũ Tình bị sưng lên.“Tay ngươi……”

“A……” Vũ Tình cầm tay vừa nhìn thấy đã sợ tới mức nhảy dựng, còn chưa hết kinh hồn, Cẩn Hiên đã đoạt lấy tay nàng, cúi xuống hôn miệng vết thương của nàng…

“Uy, ngươi làm gì vậy?” Hắn không nên lỗ mãng như thế chứ? Vũ Tình dùng sức rút tay về, Cẩn Hiên lại gắt gao cầm, chỉ nói một câu: “Có độc.” (bjn0: độc của con ong vừa nãy ý)

Không thể nào? Nàng chỉ muốn làm việc tốt mà thôi, không cần phải chỉnh nàng như vậy chứ? Có độc, liệu có chết người hay không? Nói thật, nàng đúng là rất sợ chết . Nhưng khi nhìn thấy Cẩn Hiên vì nàng mà hút độc, nàng đột nhiên cảm thấy an tâm, cũng không sợ hãi nữa, hắn luôn luôn có thể đem đến cho nàng cảm giác an toàn trước đây chưa từng có.

Cẩn Hiên đem độc vừa hút phun ra, ngẩng đầu đã thấy Vũ Tình đang nhìn mình, làm cho khuôn mặt vui giận không đổi của Cẩn Vương gia có chút ửng đỏ.

Hai người bốn mắt nhìn nhau…… Tựa hồ đã cùng lạc đến một thế giới khác, không có gì ồn ào náo động, trong mắt chỉ có bóng dáng lẫn nhau…… Trên cây lá phong chầm chậm bay xuống dưới……

“Ngươi giúp ta hút độc như vậy có bị ảnh hưởng gì không?” Vẫn là Vũ Tình phá vỡ im lặng trước.

Cẩn Hiên đột nhiên ôm lấy Vũ Tình, ánh mắt có chút ướt át, con ong mật kia vốn định đốt hắn, nhưng nàng lại không chút suy nghĩ cản giúp hắn, bây giờ còn nghĩ hắn có trúng độc hay không, có thể có việc gì hay không. Hắn thật sự bị nàng làm cho cảm động, cũng càng làm cho hắn rốt cuộc không thể buông nàng ra, đồng thời cũng khiến hắn tin tưởng trong lòng nàng có hắn .

“Gả cho ta nhé!”

Vũ Tình sửng sốt: “Chúng ta đến bây giờ mới chỉ gặp mặt có hai lần thôi mà.”

“Từ khi nhìn thấy ngươi, lòng ta đã quyết định rồi.” Chính là yêu từ cái nhìn đầu tiên!

“Nhưng thân phận hiện tại của ta là……” Mặc dù chỉ là một phi tử nhỏ bé nhưng cũng xem như là chị dâu của ngươi, như vậy có tính là loạn luân không? Hơn nữa Chính Hiên có thể sẽ không dễ dàng để ta đi như vậy.

“Không cần lo lắng. Hoàng huynh đã đáp ứng với ta, chỉ cần ngươi nguyện ý, hắn sẽ đem ngươi ban cho ta.”

Vũ Tình tâm đột nhiên đau thắt . Vốn tưởng rằng mình ở trong lòng hắn có chút khác biệt, không nghĩ tới đối với hắn nàng chỉ là một thứ lễ vật, chính là một thứ lễ vật có thể tùy tiện vứt bỏ. Quả nhiên là huynh đệ như tay chân, nữ nhân như quần áo! Vũ Tình ở trong lòng cười lạnh.

“Được.” Vũ Tình nhẹ nhàng gật đầu, thanh âm cơ hồ mắc trong cổ họng . Thiệt lòng cũng tốt, gắt gỏng cũng thế. Không thể phủ nhận, nam nhân trước mắt này là sự lựa chọn tốt nhất, vừa đa tài vừa nhiều tiền, lại có quyền có thế, đẹp trai đến hoàn hảo, quả thực như bạch mã vương tử trong lòng các nữ sinh. Huống hồ chính mình thực sự có động tâm với hắn, cảm giác không hề giống nhau. Có lẽ hắn chính là chân mệnh thiên tử mà ta xuyên qua tìm kiếm.

@ Ngọc Long Nữ: hix, lạnh quá tỷ ko xong hết 9 word được @.@ post trước 1 phần tầm 3 word cho muội vậy ^^ Lúc nào xong lại post típ.

A lô, alô, các nàng nhớ tks nàng violeter 1 tiếng nhé, ta chỉ beta lại thui, nàng ấy edit mừ, nàng ấy đang ủy khuất đó nha =.=!

@violeter: ta đã đòi lại công đạo cho nàng ^^

42 thoughts on “Ngạo khí hoàng phi – chương 14.1

  1. Thanks nàng trước. Nếu xí tem trước được cũng cướp giật trước lun. Hè hè. Ta thật thông minh ghê. Hố hố *che miệng ngửa mặt cười man rợ*

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s