Ngạo khí hoàng phi – chương 9.2

Ngạo khí hoàng phi – chương 9.2

Vũ Tình hùng hổ đi đến, đột nhiên xoay người, thấy Chính Hiên vẻ mặt tươi cười nhìn nàng, lửa giận vô cớ bốc lên ngùn ngụt: “Tiểu Hiên Tử, ngươi giỏi lắm, cư nhiên dám lừa gạt ta?”

“Trẫm lừa ngươi cái gì ?”

“Ngươi gạt ta ngươi là thái giám!”

“Trẫm chưa từng nói qua trẫm là thái giám?”

“Ta…… ta…… tóm lại chính là ngươi không đúng!” Không phân rõ phải trái chính là sở trường của nữ nhân! (phản đối >o<)

“Được, được, cứ cho là trẫm không đúng!”

“Đúng thôi, thành khẩn một chút. Như vậy, ta sẽ có thể tha thứ ngươi!” Xem ra tiểu hoàng đế này cũng dễ dạy. “A…Ắt xì……”

Chính Hiên không khỏi nhíu mày nói:“Ngươi xem ngươi không có việc gì lại đi dầm mưa, hiện tại bị phong hàn rồi?” Nha đầu kia như thế nào không biết yêu quý tốt thân thể của chính mình?

“Cái này không liên quan chuyện gặp mưa được không? Ta thân thể rất tốt, một chút mưa có là gì? Đều tại ngươi, ngày hôm qua kéo ta xuống nước để làm chi, ngươi cũng không phải không biết nước lạnh như thế nào!”

“Giống như người nào đó đẩy trẫm xuống nước thôi!” (ca ca thù dai quá đấy)

“Ta đẩy ngươi xuống nước? Nếu ngươi không……” Vũ Tình đột nhiên ngừng lại, nhớ tới chuyện tối hôm qua, mặt lập tức đỏ ửng lên. Ngẩng đầu vừa thấy, hoàng đế sắc mặt mị hoặc nhìn nàng, ánh mắt có chút mê ly, hai người không biết từ khi nào mặt đã gần nhau trong gang tấc.

Vũ Tình lập tức nhảy ra, giữ khoảng cách hai người, nàng cũng không muốn tái diễn lịch sử một lần nữa! “Ngươi muốn làm gì? Đừng có mà xằng bậy nha!”

“Xằng bậy? Lúc trước ngươi không biết thân phận trẫm cũng đành thôi. Nay ngươi đã biết, tin rằng ngươi cũng hiểu được ngươi là phi tử của trẫm, trẫm đối với ngươi làm bất cứ cái gì cũng không thể xem là xằng bậy?” Kỳ thật hắn vừa rồi chính là muốn chỉnh nàng một chút!

“Cái gì cùng cái gì? Ta cảnh cáo ngươi, ta tuy vậy nhưng đã từng luyện qua triệt quyền đạo, người bại dưới tay ta nhiều vô số kể! Ta khuyên ngươi đừng nên đụng tới ta nha.” Không biết cổ đại nhân có dùng triệt quyền đạo hay không. Xem các tiểu thuyết võ hiệp, có người nào không mang tuyệt kỹ trong mình? Không biết hoàng đế này có biết võ công hay không? Mặc kệ, cứ doạ trước đi!

“Mưu sát chồng là tội cực kỳ nghiêm trọng, hơn nữa ngươi không chỉ sát phu còn thức quân, tội càng thêm tội.” Chính Hiên cười gian tới gần nàng.

“Ngươi cũng không phải trượng phu của ta!”

“Như thế nào không phải?” Nàng đang nói cái gì? Đều là phi tử của trẫm, còn nói trẫm không phải trượng phu của nàng! Chẳng lẽ nàng sớm đã có người trong lòng?

“Ngươi cùng hoàng hậu mới là vợ chồng chính tông hợp pháp. Ta cũng không muốn làm kẻ thứ ba!” Nghe nói hắn đã có hoàng hậu! Còn có vài cái phi tử, có biết hay không ở hiện đại chúng ta hắn đã vi phạm nghiêm trọng luật hôn nhân!

“Chẳng lẽ ngươi không biết trong hậu cung phi tử đều là nữ nhân của trẫm sao? Đương nhiên bao gồm cả ngươi!” Hoàng đế tới gần nàng.

“Ngươi này…đại sắc lang! Ta cảnh cáo ngươi, đừng có tiến thêm nữa. Ta không chỉ luyện qua triệt quyền đạo, còn luyện qua không thủ đạo……” Vũ Tình vừa nói vừa lui về phía sau. Uy hiếp của nàng đối với hoàng đế mà nói không có nửa điểm tác dụng!

“Ngươi còn muốn sát trẫm?” Tuy rằng không biết nàng nói tới cái gì, hẳn chỉ là chút võ công nho nhỏ! Hơn nữa nhìn nàng vũ động quyền đầu, giương nanh múa vuốt bộ dáng thật là đáng yêu, nhịn không được muốn đến cạnh nàng!

“Yên tâm, ta sẽ không giết ngươi, nhiều lắm chỉ đánh ngươi tàn phế mà thôi!” Vũ Tình tuy rằng bị hoàng đế làm cho không thể tiến lùi, nhưng vẫn cố gắng chống đỡ như trước!

“Ngươi làm được?” Chính Hiên ái muội nói. Đem nàng bức đến bên giường! Hai tay chống lên giường, đem Vũ Tình vây quanh ở bên trong. Thế giới của nàng cùng hắn không cho phép bất luận kẻ nào chen chân.

Vũ Tình bị buộc đến đầu giường, đã mất đường lui:“Ta…… ta có cái gì luyến tiếc. Tốt lắm, ta hôm nay đến tìm ngươi là để nói chính sự.” Cùng hắn mò mẩm thiếu chút nữa đã quên!

Chính Hiên biểu tình trở nên ngưng trọng đứng lên, bỏ hai tay của nàng xuống dưới. Hắn biết nàng muốn nói gì, đây cũng là chuyện hắn phiền não nhất.

“Ngươi là vì chuyện của cha ngươi mà đến?” Hoàng đế hai tay đặt ở phía sau, sắc mặt không chút thay đổi nói.

Nhìn Chính Hiên vừa rồi bộ dạng lưu manh, đột nhiên lại trở nên nghiêm trang, khó trách mọi người đều nói hoàng đế hay thay đổi, gần vua như gần cọp những lời này nói một chút cũng không sai. Vũ Tình không khỏi cảm thán nói!

“Ân! Chuyện cha ta ngươi thấy thế nào?” Vũ Tình cũng trở nên đứng đắn.

Hoàng đế như thế nào cũng không nghĩ tới nàng hỏi như vậy, hắn nghĩ nàng sẽ thay cha nàng cầu tình, chủ yếu Chính Hiên muốn xem biểu lộ khuôn mặt nàng mà tha cho Tiêu Tề Uyên. Nói không chừng còn có thể xem nàng vừa khóc lóc vừa đòi tự sát cũng nên! (ặc ặc, suy nghĩ kinh khủng!!) Ngàn vạn lần cũng không ngờ là nàng bình tĩnh như vậy hỏi ý kiến hoàng đế! Nữ tử này thật sự làm cho hắn nhìn với cặp mắt khác xưa!

“Ngươi hy vọng trẫm xem xét thế nào?” Chính Hiên lại đem vấn đề hỏi ngược lại Vũ Tình.

“Rất đơn giản, nếu cha ta vô tội, ta hy vọng ngươi thả hắn. Nếu hắn…… hắn thật sự có tội, thì cứ thuận theo tự nhiên mà làm.”

“Trẫm đã phái người đi thu thập chứng cớ. Nếu thật sự điều tra rõ vô tội, trẫm sẽ tự thả hắn!” Nhưng nếu đến thời điểm bất đắc dĩ, có lẽ phải hi sinh một ít…… Điểm này Chính Hiên tự nhiên sẽ không nói cho Vũ Tình.

“Thật vậy sao?” Vũ Tình tràn ngập hoài nghi nói. Tuy rằng nàng chưa từng tự thể nghiệm qua cái gì đấu tranh cung đình, cái gì quyền thần lộng quyền, nhưng ở trên TV, ở trong lịch sử, nàng đã gặp qua rất nhiều!“Ngươi thật sự có thể cam đoan sao? Ngươi có thể bảo đảm ngươi sẽ không vì lấy đại cục làm trọng mà hy sinh cha ta sao?”

Chính Hiên tâm tư lại bị nàng liếc mắt một cái nhìn thấu, tư duy của nữ tử này hắn không thể hiểu rõ…… Nàng luôn có những suy nghĩ thật không giống người thường!

19 thoughts on “Ngạo khí hoàng phi – chương 9.2

 1. cảm ơn nang đã tặng m0i người 1bô truyên hay như vây. Nang cố gắng nha.iu nang nhjêu.m0a m0a..(ko phaita sàm sỡ nang đâu nhá)

 2. không khí Nôen ah nha >.<
  ss mún có wa` nha *gáo thét* *túm áo* *đòi quà*
  p/s: ss chưa có nhận đc c33, e đọc đc cm này thì onl yh, đọc tn ss gửi cho e nha ^^~
  iêu e nhìu :XX

  • aaaaaaaaaaaaaa ckua guj dk sa0, e guj ruj ma, hay danh nham dja chj r0aj *dau l0ng*
   hwa e dj ngu som T_ T, sr ss nhju nha’m lun >.<
   *huc huc* trua nay e guj cko ss nha', gio e dang len bag dt.
   Pi e’t: e ckua co nhan dc tn nao ca, ma ss mun dc tang qua gj???

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s