Ngạo khí hoàng phi – chương 8.3

Ngạo khí hoàng phi – chương 8.3

 


Mưa phùn mênh mông, từng hạt không ngừng rơi trên mặt đất, trời có chút u ám, làm cho người ta tự dưng buồn bực!

“Thời tiết như vậy thực làm cho người ta chán ghét. Sao không nổi bão thật mạnh lên nha. Cứ như thế này là có ý tứ gì?”

Vũ Tình ngơ ngác nhìn thiên không, miên man suy nghĩ, càng nói hươu nói vượn! Trong lòng buồn bực đến cực điểm. Trong đầu không ngừng tái hiện chuyện phát sinh cùng Tiểu Hiên Tử ngày hôm qua.

Tại sao có thể như vậy? Nụ hôn đầu tiên ta giữ gìn mười bảy năm qua liền như vậy đã mất…… Bản thân luôn luôn ảo tưởng là thực lãng mạn nha, tuy rằng tình huống lúc đó cũng có chút duy mĩ, lãng mạn, có chút phiến tình, nhưng không giống như ta tưởng tượng mà thôi! Tuy rằng nam nhân vật chính cũng rất tuấn tú, cũng phù hợp tiêu chuẩn của ta vậy, nhưng vấn đề là…… hắn là một thái giám! Tại sao có thể như vậy? Như thế nào có thể như vậy?

Hắn cũng thật sự rất không giống một thái giám! Một chút bộ dáng thái giám đều không có, thậm chí so với nam tử bình thường còn hơn điểm khí phách, tựa hồ toàn thân cao thấp tản ra khí chất cao quý, làm sao có thể là một nô tài được? Tiểu Hiên Tử a, Tiểu Hiên Tử, ngươi rốt cuộc là ai? Ngươi không phải thái giám! Đúng rồi, ngươi khẳng định không phải thái giám. Ta dám khẳng định ngươi không phải! (bjn0: bây giờ tỷ mới nhận ra à ^^, người ta là siêu cấp đại soái ca mà tỷ bảo ng` ta là thái giám >o<)

Phát hiện này làm cho Vũ Tình giống như phát hiện tân đại lục, chụp lấy đùi chính mình, đứng lên nói:“Hắn tuyệt đối không phải thái giám!…… Nhưng nếu hắn không phải thái giám, thì là ai?” Vũ Tình lại suy sụp ngồi xuống, đầu toàn là nghi vấn!

Có thể ở trong hoàng cung tự do ra vào, không phải Vương gia thì cũng là thị vệ! Nhưng hắn đều nói không phải…… Kia hắn là…… Chẳng lẽ là……??? (bắt đầu ra vấn đề rùi đấy)

Vũ Tình lại kích động đứng lên, lần này không phải phát hiện tân đại lục mà giống như phát hiện nguyên lai chính mình là người ngoài hành tinh (ách, suy nghĩ quá phong phú).“Hiên? Trách không được mỗi lần ta gọi tên đều ngươi cảm thấy là lạ , Âu Dương Chính Hiên, ngươi lừa ta thật thảm hại!”

“Tiểu thư, tiểu thư, không tốt, không tốt rồi……” Đang lúc Vũ Tình nghiến răng nghiến lợi mà chuẩn bị đi tìm hoàng đế tính sổ, thì thấy Lam nhi thở hồng hộc chạy vào.

“Làm sao vậy? Ngươi gặp quỷ à!”

“Không phải a! Tiểu thư, lão gia đã xảy ra chuyện!”

“Lão gia?” Là ai a?

“Tiểu thư, ngươi như thế nào ngay cả lão gia cũng đã quên? Hắn chính là cha ngươi mà!” Thảm rồi, tiểu thư đã quên lão gia, vậy ai có thể cứu được lão gia đây?

“Nga! A?? Cha ta!!!! Hắn làm sao vậy?” Đã đáp ứng với Vũ Tình hảo chiếu cố cha nàng, làm người phải giữ chữ tín! Huống chi cha nàng hiện tại cũng là cha ta!

“Hoàng Thượng muốn chém lão gia, lão gia đang bị nhốt trong đại lao!”

“Vì cái gì? Cha ta phạm vào tội gì!” Không phải nói cha ta trung quân ái quốc sao?

“Chính là vì lão gia chém Tần Chương! Nói cái gì mà lão gia thu nhận hối lộ, giết oan mạng người! Ai cũng biết Tần Chương kia là cháu của Thừa tướng, cả ngày làm xằng làm bậy, không chuyện ác nào không làm! Lão gia giết hắn là rất hợp với lòng người……”

“Nói vào trọng điểm đi!”

“Vâng!” Lam nhi mơ hồ đem sự tình nói một lần!“Sự tình chính là như vậy…… Tiểu thư tiểu thư, ngươi đi đâu?”

“Tìm cẩu hoàng đế tính sổ!” Nợ mới nợ cũ cùng nhau tính cả thể!

 

 

9 thoughts on “Ngạo khí hoàng phi – chương 8.3

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s