Ngạo khí hoàng phi – Chương 4.2

Ngạo khí hoàng phi – Chương 4.2

 

Cẩn Hiên bởi vì một câu ca ngợi đơn giản của nàng, giơ lên lần thứ ba mỉm cười hôm nay của hắn. Không biết như thế nào, hắn nhìn nàng vui vẻ cũng thấy thực vui vẻ.

“Không biết phương danh cô nương…”

“Gọi ta Vũ Tình, Tiêu Vũ Tình.”

Nữ tử trước mắt không giống nữ nhi bình thường câu thúc, tùy tính tự nhiên càng làm cho nàng có vẻ siêu phàm thoát tục. Rốt cuộc người nào mới chân chính là nàng, là nàng ling động hoạt bát, là nàng ngại ngùng thẹn thùng, hay là nàng không kiêu ngạo không siểm nịnh, hoặc cũng là nàng hiện tại dũng cảm, không kiềm chế.

“Uy, ngươi ngây ngốc gì vậy? Chi bằng chúng ta làm bằng hữu đi.” Nói xong nàng vươn tay ra. Cùng Vương gia này làm bằng hữu cũng không sai, về sau nếu gây họa gì có thể nhờ hắn hỗ trợ. Ha ha ha…..(Tùy Phong: “Hảo gian tiểu hài tử.”) (Bjno: đúng đúng >o< tỷ gian quá…tội nghiệp Cẩn Hiên ca)

“Này……” Cẩn Hiên kinh ngạc nhìn tay nàng vươn đến. Nàng đây là có ý gì ??

“Bắt tay a!” Cổ nhân thật sự là rất ngốc (ko bít tỷ nói câu này lần thứ mấy a ~), ngay cả bắt tay cũng đều không hiểu.

Bắt tay? Nhưng nam nữ thụ thụ bất thân, như vậy có được không? Nhưng là nhìn đôi tay ngọc thon dài của nàng, thật muốn cả đời nắm lấy, vĩnh viễn không buông. ( hơ hơ, chưa gì ca đã gục ngã trước VT tỷ roài)

Âu Dương Cẩn Hiên kìm lòng không đậu vươn tay cầm lấy bàn tay mềm mại của nàng, nháy mắt một cỗ nước ấm thẳng hướng trái tim, làm cho tâm hắn lạnh như băng nhiều năm trở nên ôn nhu lạ thường, lòng phủ đầy bụi nhiều năm giờ khắc này cũng đang dần mở ra ……

Bàn tay thật ấm áp, tại thời không khác thường này ta lần đầu tiên cảm thấy ấm áp. Đôi tay hắn làm cho người ta có cảm giác thật an toàn, tựa hồ chỉ cần được hai bàn tay này nắm lấy, cái gì cũng sẽ không sợ. Tuỳ Phong nói chân mệnh thiên tử của ta là ở nơi này, chẳng lẽ là hắn sao?

“Tiểu thư, tiểu thư……” Tiểu thư cùng Vương gia là làm sao vậy? Vì cái gì đều không nhúc nhích nhìn chằm chằm đối phương?

“A? Như thế nào?” Vũ Tình như mới tỉnh mộng, phát hiện tay mình còn đang bị hắn nắm, bèn lập tức rút ra.

“Tiểu thư, sắc trời đã tối muộn, chúng ta nên trở về đi.”

“Nga, là nên trở về rồi. Cái kia…… Cẩn Hiên a, ngươi là Vương gia, hẳn là huynh đệ của hoàng thưọng?” Trước tiên thám thính thân thế bối cảnh hắn một chút rồi nói sau. Nói không chừng về sau khi chạy trốn cũng cần hắn hỗ trợ.

“Ân, ta là huynh đệ của hoàng thượng, hàng năm trấn thủ biên cương, gần nhất vừa mới hồi kinh.” Khi nào thì chính mình cũng trở nên dong dài như vậy? Nghe nàng kêu chính mình Cẩn Hiên, không biết như thế nào lại hội vui sướng dị thường như thế?

“Oa, trấn thủ biên cương da, võ công hẳn là rất cao cường .” Văn võ song toàn da, thần tượng!

“Cô nương quá khen.”

“Gọi ta Vũ Tình.”

“Hảo, Vũ Tình!” Tên này hắn hội nhớ kỹ cả đời.

“Tiểu thư, thật sự đã khuya.” Xem hai người trò chuyện với nhau thật vui, thật sự không đành lòng quấy rầy, nhưng quả thật đã quá muộn . Huống hồ trong cung nhiều tai mắt, nếu bị người nhìn thấy đối với thanh danh tiểu thư cũng không tốt.

“Đã biết. Kia…… Ta đi trước. Cẩn Hiên, nếu rảnh nhớ tìm ta a.” Có điểm lưu luyến, Lam nhi này để làm chi luôn làm bóng đèn a.

“Ta sẽ tìm ngươi.” Chúng ta nhất định hội gặp lại.

Vũ Tình đi vài bước rồi, lại quay đầu lại, hướng hắn cười sáng lạn, phất tay nói:“Cúi chào!” Sau đó mới đi tíêp.

Cẩn Hiên nhìn thân ảnh nàng dần dần đi xa cho đến khi khuất mắt. Tuy rằng không biết câu cuối cùng của nàng là có ý tứ gì, nhưng vừa rồi hình ảnh nàng ngoái đầu lại cười cũng đã thật sâu khắc vào trong lòng….( ca ca rơi vào lưới tình nhanh thế ^^ )

“Vương gia, chúng ta cần phải đi. Hoàng Thượng còn đang chờ!” Nhìn Vương gia vẫn đứng yên không nhúc nhích, Y Thiên nhắc nhở.

Hoàng Thượng? Xem Vũ Tình chắc không phải cung nữ, hẳn là tần phi, đúng rồi…… Quay người lại, Cẩn Hiên thi triển khinh công hướng ngự thư phòng bay đi……

“Vương……” Y Thiên còn không chưa kịp phản ứng lại, đã không thấy Cẩn Hiên thân ảnh. Vương gia hôm nay thật sự rất khác thường, kia thật sự là Vương gia hàng ngày vẫn thành thục ổn trọng, xử sự không sợ hãi, Thái Sơn băng cho tiền mà sắc không thay đổi sao?

9 thoughts on “Ngạo khí hoàng phi – Chương 4.2

  1. Pingback: [ Xuyên không ] Ngạo khí hoàng phi - VietBoom Teen Club Entertainment !

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s