Ngạo khí hoàng phi – chương 5.1

Ngạo khí hoàng phi – chương 5.1

 

Trong ngự thư phòng, Âu Dương Chính Hiên tay cầm tấu chương, nhưng tâm tư lại sớm bay lên chín tầng mây, bay đến bạch y nữ tử trong lòng kia ……

“Hoàng huynh, hoàng huynh……”

“Tiểu Lý Tử, người nào ồn ào thế?” Người nào dám lớn mật ở trong ngự thư phòng ồn ào như thế?

“Hình như là Cẩn Vương gia? Để nô tài đi xem.”

Tam đệ? Không có khả năng, Tam đệ trầm ổn như thế thanh âm sao lại mạnh mẽ? Cho dù năm đó ngoại di xâm lược, đánh tới biên cương hắn đều là một bộ dáng lạnh nhạt. Hắn từng nghĩ đến cho dù có một ngày tận thế , tam đệ hắn trên mặt cũng sẽ không có nhiều lắm biểu tình.

“Hoàng huynh!”

Chính Hiên đi ra, thấy Cẩn Hiên có chút thở hồng hộc, chắc là đã chạy tới . Rốt cuộc có việc gì làm cho hắn sốt ruột như vậy? Làm cho ngay cả hình tượng của lãnh khốc Vương gia hắn cũng không để ý……

“Tam đệ, chuyện gì làm cho Cẩn Vương gia luôn luôn lạnh nhạt lại thành bộ dáng sốt ruột như vậy?” Khó mà thấy được biểu tình không hề giống hắn như vậy, đương nhiên phải trêu chọc một phen. ( tội nghiệp Cẩn Hiên ca 😦 )

“Hoàng huynh, ta……” Cẩn hiên xèo xèo ngô ngô, vẻ mặt đỏ bừng, tựa hồ có chút khó có thể mở miệng……

Chính Hiên bất khả tư nghị nhìn Cẩn Hiên mặt biến sắc, càng thêm tò mò, lớn như vậy cho tới bây giờ cũng chưa từng nhìn thấy bộ dạng này của hắn, xem ra có trò vui đây……

“Tam đệ, huynh đệ chúng ta có cái gì không thể nói chứ?” Từ nhỏ, bọn họ tình cảm cũng rất tốt, quả thực là thân mật khăng khít, chia sẻ bí mật của nhau. Loại tình cảm này đối với bên trong hoàng thất quả thực đáng quý.

“Ta……” Cẩn Hiên do dự một chút, lúc này quỳ một gối xuống dưới.

“Hoàng đệ, ngươi đây là……”

“Thần đệ chưa bao giờ cầu xin hoàng thượng, nay có một chuyện muốn nhờ, hi vọng Hoàng Thượng có thể đáp ứng.”

Cái gì? Tam đệ cư nhiên có việc cầu hắn, người như hắn cư nhiên cũng có việc yêu cầu người khác, xem ra sự tình không nhỏ.

Hoàng đế nâng hắn dậy, ôn hòa nói:“Tam đệ không cần như thế, có việc gì cứ việc nói.” Sau đó xoay người cầm lấy tách trà, chờ Cẩn Hiên kinh thiên động địa đại sự.

“Hoàng huynh, thần đệ…… Nếu là thần đệ yêu thích một vị tần phi của hoàng huynh, không biết hoàng huynh có thể từ bỏ thứ yêu thích hay không……”

Nói còn chưa dứt lời, hoàng đế mới vừa uống trà vào lập tức phun ra……

“Hoàng Thượng, ngài cẩn thận một chút!” Lý công công vỗ nhẹ lưng hoàng đế nói.

“Cái gì?” Hắn nghe có nhầm không?

“Thần đệ yêu thích một vị tần phi của hoàng huynh, muốn thỉnh hoàng huynh……” Hoàng huynh sẽ không phải không đáp ứng chứ? Hoàng thượng chưa bao giờ để ý nữ nhân, trừ bỏ năm đó Tư Đồ cô nương ở ngoài cung, hắn cho tới bây giờ còn không thấy qua hoàng thượng đem nữ tử nào khác để ở trong lòng. Cho nên hắn cho đến bây giờ không nghĩ tới, Hoàng thượng sẽ không đáp ứng. Nhưng nếu thật sự đáp ứng thì làm sao bây giờ? Lần đầu tiên đối với một nữ tử có cảm giác động tâm, hắn không muốn buông tay như vậy.

“Chờ một chút, ngươi…… Ngươi vừa rồi như vậy là vì điều này.” Hoàng đệ không gần nữ sắc cư nhiên vì một nữ nhân mà rung động, rốt cuộc kia là nữ tử như thế nào?

“Ân!” Cẩn Hiên trịnh trọng gật đầu.

“Ngươi nói thực hay nói giả?” Hắn vẫn là không tin tưởng. Cẩn Hiên hay nói giỡn khả năng là rất thấp, nhưng hắn vì một nữ tử…… Khả năng lại càng thấp!

“Hoàng huynh ngươi rốt cuộc có đáp ứng hay không?” Cẩn Hiên vội vàng hỏi.

“Đáp ứng đáp ứng, không phải chỉ là một nữ nhân thôi. Hiếm khi hoàng đệ có việc muốn nhờ, vi huynh sao có thể không đáp ứng? Huống hồ Cẩn vương phủ cũng nên có một nữ chủ nhân đi .” Hắn cùng Cẩn Hiên là quan hệ gì chứ, sao lại để ý một nữ nhân? Cho dù người hắn yêu hoàng hậu, hắn cũng hội đáp ứng. Điều kiện trước hết là Cẩn Hiên có muốn hay không? Trên thực tế, hoàng hậu là  đẹp hay xấu hắn còn chưa thật sự xem qua, dù sao hắn cũng không màng. Chính là nghe người ta nói chim sa cá lặn, bế nguyệt tu hoa mà thôi…… Ngụy Trọng Hiền nữ nhi dù đẹp cũng chung quy là Ngụy Trọng Hiền nữ nhi mà thôi.

“Đa tạ hoàng huynh.” Cẩn Hiên như là một tiểu hài tử được kẹo vui sướng như vậy. Hắn hoàn hảo đáp ứng rồi, hắn hẳn là còn chưa gặp qua Vũ Tình?

“Chỉ là……” Hoàng đế ra vẻ thâm trầm.

“Chỉ là cái gì?” Cẩn Hiên khẩn trương túm trụ ống tay áo hoàng đế hỏi, sợ hoàng đế lại hối hận .


12 thoughts on “Ngạo khí hoàng phi – chương 5.1

  1. Pingback: [ Xuyên không ] Ngạo khí hoàng phi - VietBoom Teen Club Entertainment !

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s